Tin tức

Bạn có biết về bằng ielts có giá trị như thế nào | Bạn đã biết chưa?

Bằng ielts có giá trị như thế nào, bằng ielts dùng để làm gì? có lẽ cũng là thắc mắc là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ, bài viết sau đây sẽ đưa ra 5 giá trị cực kì lớn của chứng chỉ ielts.

  1. Hành trang du học bắt buộc

Như chúng ta đã biết IELTS viết tắt của International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế danh giá được công nhận trên toàn thế giới và có hiệu lực 2 năm. Hiện nay, ở Việt Nam và trên thế giới các bạn trẻ yêu thích tiếng Anh hay có ước mơ đi du học đều mong muốn sở hữu một chứng chỉ ielts. Ở nhiều quốc gia như Mỹ, Anh,… các trường đại học đều bắt buộn bạn phải có chứng chỉ ielts, thậm chí với nhiều ngành học các trường còn yêu cầu ielts tối thiểu từ 6.0 trở lên.

Đối với nước ngoài, khi bạn có ý định nhập học ở đất nước nào đó, IELTS được xem như điều kiện tiên quyết đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ của bạn và philippin cũng không phải là một ngoại lệ nếu bạn muốn du học thì chắc chắn rùi bạn sẽ phải học ielts philippines. Chỉ khi bạn có thể sử dụng đều các kĩ năng một cách trôi chảy thì bạn mới có thể tồn tại và hòa nhập nơi đất khách quê người! Quan trọng là vậy nên có lẽ nên nhiều bạn du học sinh mới biết: bằng ielts có giá trị như thế nào?

bang ielts co gia tri nhu the nao

Hoàn thiện kĩ năng ngoại ngữ toàn diện

  1. Cơ hội việc làm rộng mở

Khi bạn đi xin việc, nhất là tại những công ty nước ngoài, thì bạn sẽ hiểu được bằng ielts có giá trị như thế nào. Tại môi trường doanh nghiệp nếu bạn có bằng ielts bạn sẽ được đánh giá rất cao. Giữa hàng trăm hồ sơ ứng viên cho cùng một vị trí, các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những hồ sơ có chứng chỉ quốc tế. Đây chính là bằng chứng xác thực về khả năng sử dụng ngoại ngữ của ứng viên trước khi được gọi phỏng vấn. Chính vì vậy, khi bạn có chứng chỉ ielts bạn sẽ có cơ hội lớn để trúng tuyển và nhận mức lương không hề nhỏ.

  1. Miễn thi ngoại ngữ tại nhiều cấp học

Đối với những bạn học sinh cấp 3 đã có bằng ielts các bạn sẽ biết bằng ielts có giá trị như thế nào khi các bạn sẽ được miễn thi các kì thi học phần trong trường và thậm chí là cả kì thi THPT với môn ngoại ngữ.

Đối với những bạn đã có chứng chỉ ielts hoặc chứng chỉ tiếng anh quốc tế khác, bộ giáo dục có quy định sẽ miễn thi các học phần tiếng anh trong chương trình THPT và môn tiếng anh ở kì thi THPT quốc gia. Bên cạnh đó, ở nhiều trường đại học cũng sẽ miễn thi tiếng anh đối với các sinh viên có chứng chỉ tiếng anh quốc tế. Như vậy, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập hơn rất nhiều.

bang ielts co gia tri nhu the nao

Học ielts mất bao lâu một câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm

Xem thêm: http://hocieltsphi.com/ielts-co-thoi-han-bao-lau/

  1. Điều kiện nhập cư của nhiều quốc gia

Đối với một số quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Úc… thì ngoài visa, hộ chiếu và nhiều thủ tục giấy tờ khác một điều kiện bắt buộc nữa nếu bạn muốn nhập cư sinh sống tại những đất nước này đó chính là bạn phải có ielts từ 5.0 trở lên.

  1. Hoàn thiện ngoại ngữ toàn diện

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đòi hỏi các kĩ năng toàn diện nhất của người học bao gồm cả nghe-nói-đọc-viết, đối với rất nhiều bạn yêu thích tiếng Anh thì chinh phục các trình độ ielts từ thấp lên cao cũng chính là thành công trong việc học tiếng Anh. Có lẽ chính vì vậy, mà ielts luôn là lựa chọn hàng đầu và cao nhất của nhiều bạn đang theo đuổi ngoại ngữ này.

Tất cả những giá trị trên có lẽ đã giúp bạn trả lời được câu hỏi của mình: bằng ielts có giá trị như thế nào? Nếu bạn có chứng chỉ ielts thì chắc chắn con đường tương lai của bạn sẽ rất tươi sáng. Vậy nên nếu bạn đang băn khoăn thì hãy đứng lên và luyện thi ielts ngay đi nào!!

 

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

153
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]