Liên hệ

Bật mí những bí quyết học ielts hiệu quả

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, IELTS không giống như các chứng chỉ tiếng Anh bình thường. Những người muốn lấy bằng phải ôn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phối hợp với vốn từ ngữ pháp tiếng Anh vô cùng phong phú và đa dạng. Vậy, bạn đã biết BÍ QUYẾT HỌC IELTS HIỆU QUẢ chưa.

TẠI SAO PHẢI HỌC IELTS?

IELTS viết tắt của cụm từ International English Language Testing System, là hệ thống kiểm tra tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế thuộc 3 tổ chức là Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP. Chứng chỉ IELTS được tất cả các quốc gia trên thế giới công nhận là uy tín, trong đó có cả Việt Nam. Vì vậy, IELTS luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết

Xem thêm : http://hocieltsphi.com/hoc-ielts-bao-lau/

bi quyet hoc ielts hieu qua

Lý do tại sao phải học ielts

Mặc khác, nếu bạn muốn đi du học hay nhập cư ở các quốc gia châu Mỹ, châu Âu hay thậm chí là các quốc gia Đông Á như Hàn Quốc, Nhật Bạn thì chứng chỉ IELTS là vô cùng cần thiết vì tính thông dụng và phổ cập của nó. Ngoài ra, khi bạn tham gia ứng tuyển một ví trí hay một công việc nào đó mà bạn đã có chứng chỉ quốc tế thì chắc chắn các nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn bạn là ứng cửa viên hàng đầu cho công ty của họ.

Bởi thế, bạn nên trang bị cho chính mình một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để tận dụng. IELTS là một lựa chọn đáng tin cậy. Nếu muốn đạt được mức điểm cao thì bạn cần nắm kỹ BÍ QUYẾT HỌC IELTS HIỆU QUẢ.

MÁCH BẠN BÍ QUYẾT GIÚP HỌC IELTS HIỆU QUẢ

Một điều mà chắc chắn ai khi bắt đầu làm quen với IELTS sẽ băn khoăn học IELTS như thế nào mới hiệu quả. Nếu bạn còn đang mãi tìm kiếm phương thức học hiệu quả thì dưới đây chúng tôi sẽ mách cho bạn bí quyết học IELTS hiệu quả giúp bạn có thể hoàn thiện được cả 4 kỹ năng.

Xem thêm : http://hocieltsphi.com/ielts-co-thoi-han-bao-lau/

bi quyet hoc ielts hieu qua

Mách bạn bí quyết học ielts hiệu quả

Nghe là hai kỹ năng quan trọng trong giao tiếp vì nếu không nghe được thì sẽ không thể hiểu đối phương nói gì để đáp lại. Bên cạnh những băng, đĩa phổ biến thường kèm theo sách dạy IELTS, một trong những phương pháp phổ biến nhất mà nhiều người thường hay sử dụng là nghe các bài hát tiếng anh, học thuộc lời và nhẫm theo. Nghe các bài hát tiếng anh là cách thực hành tốt nhất và có thể đạt hiểu quả nhanh hơn các phương thức khác. Ngoài ra, thường xuyên theo dõi các bản tin tiếng anh của nước ngoài như BBC, VOA… xem những bộ phim không có phụ đề để luyện nghe cũng là một cách luyện nghe IELTS hiệu quả.

Đối với kỹ năng nói, không chỉ trong IELTS mà cả những chứng chỉ tiếng anh khác, bạn nên tìm cộng sự để luyện tập hằng ngày để sửa lỗi phát âm, hướng dẫn nhau nói chuyện chuẩn hơn là tự học và tự nói một mình. Nếu như bnaj gặp khó khăn trong vấn đề tìm cộng sự thì có rất nhiều những trang website tiếng anh, bạn có thể tham khảo những trang web này để kết bạn và nói chuyện với những người bản xứ. Với cách này, chắc chắn kỹ năng nói của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng và nói như gió trong một thời gian không xa.

Reading – đọc là kỹ năng quan trong khi học tiếng Anh. Đối với những người học tiếng Anh khi một từ hay một đoạn văn lướt qua thì họ phải đọc và ghi nhớ nó trong đầu để translate ra kể cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Vì vậy, đọc sách, báo, tạp chí online thường xuyên sẽ cải thiện được kỹ năng này.

Xem thêm : http://hocieltsphi.com/luyen-thi-ielts/

bi quyet hoc ielts hieu qua

Viết là kỹ năng cực kỳ quan trọng trong IELTS và cơ hội làm việc tại philippines

Viết là kỹ năng cực kỳ quan trọng trong IELTS. Một trong những cách cải thiện khả năng viết tốt nhất là thực hành. Có thể nói, bạn càng viết nhiều thì vốn từ bạn biết càng phong phú, kiến thức cũng tăng lên đáng kể. Những ngữ pháp, cấu trúc câu, từ vựng nào không biết hoặc không chắc chắn có thể tra. Việc viết ra, sẽ giúp bạn biết mình sai lỗi nào để sửa chữa. Bên cạnh đó, thường xuyên chat, tán gẫu với bạn bè bằng tiếng anh cũng là một cách học thú vị và hiệu quả hàng ngày mà bạn có thể áp dụng.

Để giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh, cũng như bí quyết học IELTS hiệu quả hơn thì cải thiện thời gian học mỗi ngày, phân bổ thời gian biểu cho các kỹ năng cũng cần thiết. Hy vọng với bài viết BÍ QUYẾT HỌC IELTS HIỆU QUẢ ở trên sẽ giúp các bạn học tốt và hiệu quả trong rèn luyện và tự tin hơn trên con đường chinh phục mức điểm cao nhất của IELTS.

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

449
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]