Tin tức

Làm sao để chi phí học ielts thấp nhất có thể?

Chi phí học ielts luôn là nỗi quan tâm của rất nhiều bạn, vậy làm sao để giảm thấp nhất chi phí cho việc học ielts hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Chi phí học ielts

Trước khi đến với những cách để tiết kiệm chi phí học ielts thì chúng ta hãy cùng tính qua chi phí cho việc học ielts trước nhé

Hiện nay có rất nhiều bạn học ielts tại các trung tâm tiếng anh, thông thường tại đây sẽ có rất nhiều khóa học khác nhau cho từng trình độ và thường bắt đầu từ starter đến upper. Khi bạn đi luyện thi ielts thì mức học phí không phải ai cũng giống nhau mà chúng còn phụ thuốc vào rất nhiều yếu tố khác như là cơ sở vật chất quy mô hay là trình độ giảng dạy của giáo viên,…

chi phi hoc ielts

Mức học phí luyện thi ielts của các lớp học có sự phân hóa khá lớn

Thường thì khi bạn đi luyện thi ielts thì nó sẽ được chia ra làm 2 khóa học đó chính alf một lớp sẽ ôn theo kiểu gộp chung lại tất cả với nhau còn một lớp sẽ ôn theo kiểu chia nhỏ ra ôn từng cái một từ nghe nói đọc viết. Hơn thế nữa thì các trung tâm cũng đưa ra các tiêu chi khác nhau như là nếu bạn muốn học cấp tốc thì bạn sẽ được cho vào lớp cấp tốc nếu như bạn muốn học bình thường thì bạn sẽ được cho vào lớp thông thường. Hai loại lớp học này thì sẽ có lịch học khác nhau. Ví dụ như lớp cấp tốc phải học 4,5 buổi trong tuần thì lớp bình thường chỉ phải học 1, 2 buổi.

Xem thêm : http://hocieltsphi.com/hoc-ielts-bao-lau/

Chi phí cho mỗi khóa học ielts tại các trung tâm thì sẽ tăng theo trình độ học. Hiện nay các khóa học cơ bản chưa chuyên về ielts tại nhiều trung tâm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là khoảng 3 triệu đồng, với những khóa học từng kĩ năng của ielts chi phí dao động trong khoảng trên dưới 5 triệu với những trình độc nền tảng. Và với những lớp học ielts trình độ cao thường giá cao nhất sẽ là khoảng hơn 10 triệu đồng, thậm chí là hơn 15 triệu đồng.

Nếu học từng kĩ năng bạn sẽ học thời gian ngắn hơn và chi phí rẻ hơn so với nhiều kĩ năng một khóa.

Như vậy nếu bạn học từ trình starter cho đến upper để đạt được thang điểm trên 6.0 thì bạn sẽ tốn một khoản chi phí học ielts lớn, thậm chí lên tới hàng chục triệu đồng.

Làm sao để tiết kiệm chi phí học ielts

Đối với những bạn mới bắt đầu thi ielts thì khi nhắc đến chi phí học ielts lớn như vậy, chắc chắn sẽ khiến bạn thực sự hoang mang tuy nhiên, sau đây chúng tôi sẽ đề xuất một số phương pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể.

chi phi hoc ielts

Không cần tìm những cách gì cao siêu

Tự học ielts tại nhà

Không cần tìm những cách gì cao siêu, cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm để tiết kiệm chi phí học ielts nhất có thể đó chính là việc tự học tại nhà.

Xem thêm: http://hocieltsphi.com/ielts-co-thoi-han-bao-lau/

Việc tự học tại nhà giúp bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn và cả thời gian so với việc học tại trung tâm, bạn có thể mua sách, lên mạng tìm tài liệu để học ielts. Và tất nhiên để tự học bạn cần phải có một sự kiên trì và nỗ lực thực sự lớn và điều quan trọng đó là bạn phải có một định hướng được kiến thức cần học và phương pháp cũng như lộ trình học khoa học nhất để việc học đạt được hiệu quả.

Đây là phương pháp thực sự tiết kiệm nhưng có lẽ nó sẽ không phù hợp với những bạn không có sự kiên trì và quyết tâm lớn bởi nó sẽ dễ khiến bạn chán nản, bỏ cuộc. Vì vậy, nếu muốn thực hiện phương pháp này bạn hãy rèn luyện một ý chí sắt đá và tìm ra phương pháp học khoa học nhất nhé.

Đầu tư học trung tâm có chọn lọc

Tự học thực sự sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí học ielts nhất nhưng đối với những bạn mới bắt đầu chưa biết định hướng và còn mông lung về việc học ielts thì đây thực sự không phải là một giải pháp hiệu quả. Vậy thì chúng tôi có lời khuyên cho bạn là hãy đầu tư học ielts tại trung tâm có chọn lọc để giảm thiểu tối đa chi phí cũng như đạt hiệu quả nhất.

chi phi hoc ielts

Sau khi đã có kiến thức cũng như hiểu cách học và các dạng bài

Đối với những bạn mới bắt đầu, các bạn hãy tự học tiếng anh nền tảng tại nhà thật tốt với cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết, hãy nhớ rằng đây là học tiếng anh cơ bản nhé chứ không liên quan gì đến ielts cả. Sau đó để có thể định hướng tốt hơn về kiến thức cần ôn luyện cho bài thi ielts bạn nên đăng kí khóa học ielts nền tảng tại trung tâm với 4 kĩ năng để được định hướng tốt hơn. Sau khi đã có kiến thức cũng như hiểu cách học và các dạng bài, kết thúc khóa học này các bạn có thể tiếp tục tự học ở nhà với trình độ cao hơn. Như vậy bạn không cần phải tham gia hết các khóa học mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

Xem thêm : http://hocieltsphi.com/luyen-thi-ielts/

Hi vọng những điều trên sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí học ielts của mình. Chúc bạn thành công!

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

226
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]