Tin tức

Du học Philippines có nên không- là câu hỏi của rất nhiều người

Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong đời sống xã hội. Việc học tốt tiếng Anh đồng nghĩa với việc sẽ mang lại cho bản thân những cơ hội mới, tốt hơn. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể học tốt tiếng Anh chứ đừng nói gì đến các loại chứng chỉ quốc tế chẳng hạn như ielts… Thế nên nhiều người chọn phương án đi du học để có thể cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình nhờ vào một môi trường mới. Và nhiều người chọn Philippines! Vậy du học Philippines có nên không và du học sinh sẽ được gì khi du học tại quốc gia xinh đẹp này?

Được sống trong một môi trường gần như hoàn toàn giao tiếp bằng tiếng Anh!

du hoc philippines co nen khong ban do du hoc

Được sống trong một môi trường gần như hoàn toàn giao tiếp bằng tiếng Anh

Tiếng Anh là một môn học không khó, thế nhưng không phải ai cũng có thể học tốt được. Việc không được sống trong môi trường thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Anh cũng có thể được coi là một nguyên nhân khách quan khiến trình độ tiếng Anh của bạn lẹt đẹt và mãi không thể tiến bộ được. Chính vì thế, nhiều người chọn đến Philippines để có thể sống trong một môi trường giao tiếp toàn bằng tiếng Anh để có thể nâng cao trình độ của mình! Philippines đã được biết đến như là một quốc gia sử dụng tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ hai chính vì vậy mà du học sinh đến đây sẽ thoải mái nói tiếng Anh với bạn bè, mọi người xung quanh để từ đó có thể nâng cao khả năng của mình.

Được sống ở một nơi phát triển mạnh mẽ về du lịch!

Nghe có vẻ không liên quan lắm đến chủ đề du học Philippines có nên hay không nhỉ! Thực ra, Philippines là một quốc gia có một nền văn hoá đa dạng bởi lịch sử lâu đời, cũng như là sự nhập cư của người dân ở nơi khác đến! Cùng với đó, quốc đảo hằng năm đón vô cùng nhiều các đoàn khách du lịch đổ về đó chính là một cơ hội tốt để các du học sinh có thể xuống phố, nói chuyện với những người khách nước ngoài để nâng cao khả năng giao tiếp mà vẫn có thể đi du lịch ở đất nước này!

Xem thêm :  Phương pháp luyện thi ielts cho người chưa biết gì .

   Trung tâm luyện thi ielts cấp tốc .

    Khi luyện thi ielts 6.5 mất bao lâu .

    Cách luyện thi speaking ielts hiệu quả .

Được phát triển bởi một nền giáo dục hiện đại!

Du học Philippines có nên không nếu như nền giáo dục ở đây không có gì khác với chúng ta? Nhiều người chọn Philippines để học tập bởi nền giáo dục nơi đây có thể được gọi là hàng đầu thế giới. Các phương pháp dạy học mới mẻ, giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cũng như là các giáo viên nước ngoài, cùng với đó là cách học một thầy- một trò và chủ yếu là học thực hành nên việc tiếp thu kiến thức là vô cùng dễ đàng. Nhiều người đi du học Philippines không chỉ để học tập tiếng Anh, mà còn học tập các ngành nghề khác nữa.

Phải chi trả một số tiền khá hấp dẫn cho việc học tập!

Mức sống ở Philippines không khác quá nhiều với ở Việt Nam. Và đương nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải trả mức học phí quá đắt để có thể học tập tại đây cũng như là các khoản ăn ở và các loại phí sinh hoạt khác. Có nhiều khoá học tiếng Anh ngắn hạn 4 tuần với mức học phí khoảng 1000 USD tức là khoảng 20 triệu đồng và 500 USD cho các khoản ăn, ở, phí đi lại, phí làm hồ sơ… Việc bỏ ra 20 triệu đồng để có thể mang về một tấm bằng tiếng Anh ielts cũng đáng đó chứ? Trong khi học phí các khoá học ielts ở Việt Nam có khi còn đắt hơn?

Một vài lời khuyên du học Philippines có nên không?

Nếu bạn vẫn còn phân vân về việc du học Philippines có nên hay không thì hãy mạnh dạn lựa chọn. Bởi trước bạn đã có rất nhiều người đi học tập tại đây và họ đều trở về trong thành công! Một số lời khuyên dành cho bạn nếu như lựa chọn Philippines để học tập tiếng Anh là: Thứ nhất, không nên đi học khi không có một nền tảng tiếng Anh cơ bản! Là một quốc gia giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh nên việc bạn không có một chút kiến thức cơ bản nào sẽ làm bạn vô cùng khó khăn trong việc giao tiếp với mọi người chứ đừng nói đến việc tiếp thu kiến thức từ những giáo viên bản địa vừa sinh ra đã nói tiếng Anh. Thế nên, hãy chuẩn bị kiến thức cơ bản trước khi bạn đi du học tại đây để bản thân không bị bỡ ngỡ trước một quốc gia xa lạ! Thứ hai, cần phải chuẩn bị kinh tế chu đáo trước khi đi du học! Việc bạn đi học tập một tháng hoặc hai tháng sẽ không thể đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập đâu, nên bạn phải hoàn toàn có một số tiền dư giả để có thể trang trải cuộc sống du học sinh. Tuy nhiên, với mức sống tương đương với chúng ta thì sẽ không quá khó khăn trong việc sinh hoạt hằng ngày. Tiếp theo đó chính là bạn phải tìm hiểu về nơi mà bạn học tập trước khi đi! Philippines là một quốc gia đa văn hoá, không những thế, pháp luật nơi đây lại chưa thực sự hoàn hảo nên việc an ninh không được bằng như Việt Nam cũng là điều mà nhiều người băn khoăn khi quyết định du học Philippines có nên không!

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

38
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]