Tin tức

Có nên học IELTS cam kết đầu ra hay không?

Có phải bạn đang băn khoăn không biết nên chọn khóa học IELTS nào và thấy có quá nhiều khóa học IELTS cam kết đầu ra. Tuy nhiên, các khóa học IELTS này có học phí quá cao. Vậy học IELTS cam kết đầu ra là như thế nào, chúng tôi mời bạn theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Học IELTS cam kết đầu ra là như thế nào?

Học IELTS cam kết đầu ra nói một cách dễ hiểu là khi đăng kí khóa học này, nếu thi trượt bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Nhiều người vẫn nhầm hiểu cam kết đầu ra là bạn chủ cần đăng kí khóa học là chắc chắn bạn sẽ thi đậu.

hoc ielts cam ket dau ra

Học IELTS cam kết đầu ra là như thế nào và ielts có thời hạn bao lâu

Ngoài ra, các khóa học IELTS này thường có nhiều thông tin khác đi kèm mà các bạn nên nắm rõ:

–         Học phí của các khóa học này sẽ rất cao so với các khóa học bình thường. Thậm chí có khi bạn phải mất gần 30 triệu nếu học tại các trung tâm danh tiếng.

–         Có rất nhiều điều khoản:  Với trường hợp bạn thi trượt và học lại miễn phí phải đáp ứng đủ các điều kiện như: bạn có đi học đầy đủ không, có chăm chủ không, có làm đủ bài tập giáo viên đưa ra không,…

Có nên chọn các khóa học IELTS cam kết đầu ra hay không và cơ hội việc làm tại philippines?

Chúng tôi khuyên bạn không nên chọn những hóa học cam kết đâu ra này bởi vì:

–         Việc bạn có học tốt hay không sẽ phụ thuộc vào sự chăm chỉ của bạn: Ngoài yếu tố giáo viên ra thì quyết tâm của học viên mới là yếu tố quyết định việc học IELTS có hiệu quả hay không.

Vậy mà vẫn có một số trung tâm đưa ra những lời cam kết khẳng định đầu ra sẽ đạt một số điểm nhất định hoặc thay vào đó nếu bạn không đậu sẽ được học một khóa học khác hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa nếu bạn không học tập chăm chỉ vẫn có thể vượt qua kì thi. Việc này là không thể nào xảy ra được. Nếu bạn không bỏ công sức và không chăm chỉ ôn tập thì cho dù giáo viên có giỏi đến mấy việc học của bạn cũng chẳng mang lại hiệu quả được.

hoc ielts cam ket dau ra

Có nên chọn các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc cam kết đầu ra hay không

–         Việc các trung tâm cam kết đầu ra chỉ để quảng bá hình ảnh: Hiện nay có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS mọc lên, do đó sự cạnh tranh cũng rất cao, những lời hứa cam kết đầu ra chỉ để quảng bá  một cách hấp dẫn đến các học viên. Các bạn nên chọn lựa các trung tâm chú trọng về chất lượng giảng dạy hơn, có như vậy thì việc học IELTS mới mang lại hiệu quả.

Về những lời hứa cam kết đầu ra cho học viên, đây thực chất chỉ là cách Đánh vào tâm lý của các bạn học viên không muốn mất nhiều thời gian vào việc ôn luyện mà vẫn đạt được kết quả cao.

Làm thế nào để chọn được một khóa học đem lại hiệu quả tốt?

Để có được kì thi IELTS với kết quả như mong muốn, trước tiên các bạn nên nắm rõ những yếu tố sau:

–         Lựa chọn được một trung tâm uy tín: Một trung tâm uy tín có thể cho bạn thấy được kinh nghiệm giảng dạy cũng như được sự tin tưởng của nhiều học viên đã từng học. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ trước khi chọn một trung tâm để theo học. Những hình ảnh quảng bá các trung tâm mà bạn thấy khắp nơi chưa hẳn là trung tâm đó uy tín, hãy tìm hiểu thật kỹ về chất lượng giảng dạy của trung tâm đó.

hoc ielts cam ket dau ra

Làm thế nào để chọn được một khóa học luyện thi ielts đem lại hiệu quả tốt

–         Trình độ chuyên môn và sự tận tâm của các giảng viên: Đây cũng là yếu tố quan trọng trước khi bạn đăng kí một khóa học. Các bạn nên chọn những khóa học với những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Vì điều này có ảnh hưởng rất lớn trong việc học tập của các bạn học viên.

–         Nên xem xét kĩ càng về khóa học mà mình chuẩn bị đăng kí:  Bạn nên quan tâm đến mục tiêu mà khóa học đó muốn đạt được là gì, khóa học đó gồm những nội dung gì và học viên có nhiệm vụ gì trong khóa học đó.

Thông thường, phần này sẽ có đầy đủ trên website của trung tâm để các bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin.

Trên đây là những lời khuyên của chúng tôi về câu hỏi có nên học IELTS cam kết đầu ra không. Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn có thể tìm hiểu và chọn được một trung tâm phù hợp với mình để mang đến một kết quả như mong muốn trong kì thi IELTS.

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

425
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]