Tin tức

Học Ielts cấp tốc trong 1 tháng như thế nào?

Làm thế nào để có thể học Ielts cấp tốc trong 1 tháng? Ôn luyện Ielts ra sao để đạt kết quả cao và phục vụ cho mục tiêu bạn đề ra? Nếu bạn đang cần một học Ielts cấp tốc trong 1 tháng thì đừng bỏ qua những chia sẻ, kinh nghiệm dưới đây để học tập và ôn luyện hiệu quả hơn nhé.

Rèn luyện 4 kỹ năng trong Ielts

Listening

Nếu bạn là người bắt đầu  học Ielts cấp tốc trong 1 tháng nhưng vốn từ vựng chưa thực sự tốt thì hãy đọc hiểu Scrip trước sau đó mới chuyển sang phần nghe. Khi vốn từ vựng của bạn trở nên tốt hơn hãy đổi lại cách học theo hình thức nghe rồi chép lại Scrip và so sánh với bản Scrip được cung cấp. Cách học này không chỉ giúp bạn học Ielts cấp tốc trong 1 tháng mà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh của bạn sau này, giúp bạn phản xạ nhanh, nghe hiểu chính xác hơn.

Bên cạnh đó hãy dành nhiều thời gian rảnh rỗi của mình để nghe nhạc xem phim, nghe radio hay thậm chí là nghe các bài giảng tiếng Anh được thu âm sẵn. Hoạt động này xuất phát từ sở thích tự nhiên nên bạn sẽ dễ dàng tiếp thu, đồng thời các từ ngữ tiếng Anh như tự nhiên vào não bộ khiến bạn nhớ lâu hơn. Điều đặc biệt hơn là bạn có thể học theo phương pháp này ngay cả khi làm việc khác như nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa hay đi xe buýt,…

Reading

Đừng cố gắng đọc hiểu tất cả những gì trong đoạn văn bạn thấy bởi ngay cả những người thông thạo tiếng Anh cũng chưa chắc đã dịch được toàn bộ và một 1 bài họ mới được đọc. Cho nên hãy chú ý một điểm quan trọng khi học Ielts cấp tốc trong 1 tháng đó là bạn đừng nên ép mình dịch bài đọc ra nghĩa tiếng Việt thật chi tiết mà hãy chỉ chọn những ý quan trọng đồng thời tập cho mình thói quen hiểu đoạn văn bằng tiếng Anh ngay trong đầu.

Writing

Khi luyện kỹ năng Writing để có thể học Ielts cấp tốc trong 1 tháng bạn hãy chú ý lấy những ý tưởng luyện viết tiếng Anh từ các trang web hay các bài báo để phân tích một vấn đề nào đó. Ban đầu học bạn có thể vào xem chép lại ý tưởng của bài viết rồi tự mình viết một bài mới theo cấu trúc đó.

Để tăng thêm hứng thú cho việc học Ielts cấp tốc trong 1 tháng hãy sắm cho mình những dụng cụ cần thiết và thu hút như một quyển vở nhỏ xinh hay một tập giấy note đáng yêu chẳng hạn.

Speaking

Speaking là một trong những kỹ năng quan trọng nhất khi học Ielts cấp tốc trong 1 tháng. Muốn rèn luyện tốt kỹ năng Speaking, trước tiên bạn cần phải học phát âm thật chuẩn và có một vốn từ khá vững chắc được rèn luyện ngay từ lần nghe đầu tiên.  

Hãy xây dựng ý tưởng cho phần nói và kèm thêm câu trả lời theo dạng bài đầy đủ gồm mở bài, thân bài, kết bài. Như vậy câu trả lời của bạn sẽ được đánh giá cao hơn các học viên khác.

học IELTS

Xem thêm:

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Nếu thực sự có ý định học Ielts cấp tốc trong 1 tháng, tại sao bạn không thử hình thức du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines? Đây là một phương pháp học mới đang rất nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á ưa thích và theo đuổi nhiều năm gần đây. Chỉ một tháng du học tại Philippines, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy rõ rệt sự thay đổi của mình trong giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt là sự tiến bộ vượt bậc ở Ielts.

Philippines là một quốc gia có đến hơn 90% dân số sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ trong giao tiếp hàng ngày. Chính vì thế bạn sẽ có một môi trường tuyệt vời để thỏa sức học hỏi, giao lưu và trò chuyện bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất như với người bản xứ. Ngoài ra các giảng viên tại những cơ sở đào tạo du học tiếng Anh ở Philippines đều đạt trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến không chỉ kiến thức bổ ích mà còn là phương pháp học tạo nhiều hứng thú cho học viên. Mục tiêu học Ielts cấp tốc trong 1 tháng sẽ không còn xa vời đối với bạn nữa.

Với những chia sẻ trên, hi vọng các bạn sẽ tìm ra phương hướng học Ielts cấp tốc trong 1 tháng phù hợp nhất cho mình.

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

621
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]