Tin tức

Có nên học ielts để xin việc hay không?

Có nên học Ielts để xin việc khi hiện nay có khá nhiều chứng chỉ tiếng Anh, học Ielts có gì khác biệt so với các chứng chỉ còn lại là những thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Hãy tham khảo bài viết sau đây để nghe chia sẻ về vấn đề này và tìm cho mình những thông tin phù hợp.

Có nên học Ielts để xin việc

Ielts không còn xa lạ với nhiều người, đây là một chứng chỉ giúp người học hoàn thiện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết sau khi hoàn thành. Nhiều bạn trẻ hiện nay khi bắt đầu tìm việc làm thì rất phân vân lựa chọn những chứng nào cho phù hợp với công việc và bản thân sẽ học nên vấn đề có nên học Ielts được đặt ra cấp bách hiện nay.

Xem thêm : http://hocieltsphi.com/hoc-ielts-bao-lau/

hoc ielts de xin viec

Có nên học Ielts để xin việc

Hiện nay, hầu hết công việc đều yêu cầu khả năng giao tiếp ngoại ngữ nhất định mà tiếng Anh được xem là phổ biến nhất. Vậy câu trả lời cho vấn đề trên là tùy vào yêu cầu công việc mà bạn cần phải đáp ứng chỉ tiêu nào đối với nhà tuyển dụng.

Nhưng để hoàn thành 1 khóa Ielts không hề dễ dàng, bạn nên quan tâm đến những vấn đề sau đây để xác định bản thân có phù hợp học Ielts để xin việc:

Học Ielts phù hợp với đối tượng nào?

Điều đầu tiên bạn nên nhớ trước khi học Ielts là chứng chỉ Ielts chỉ có giá trị trong 2 năm, tức sau 2 năm bạn nếu cần đến phải thi lại để được cấp lại. Vì vậy, bạn phải xác định rằng mình có thực sự cần lấy Ielts ngay bây giờ phục vụ mục đích việc làm, nếu không đừng lãng phí thời gian và tiền bạc. Học Ielts phù hợp với 3 nhóm đối tượng sau đây:

Những người sắp đi ra nước ngoài học tập hay sinh sống

Chứng chỉ Ielts để tốt nghiệp cao đẳng hay đại học

Do yêu cầu công việc phải có chứng chỉ về Ielts

Như vậy, bạn có thuộc vào 3 nhóm chính trên để biết được nhu cầu của mình khi học Ielts.

Những điều cần lưu ý khi học Ielts

Học Ielts có phục vụ cho mục đích công việc: Ngoài trường hợp công việc yêu cầu chứng chỉ Ielts để được làm việc thì bạn nên xác định công việc hàng ngày cần tiếng Anh liên quan đến những vấn đề gì? Nếu chỉ cần giao tiếp hay chuyên ngành bạn nên tìm đến các khóa học giao tiếp hay chuyên ngành của mình để phục vụ tốt hơn, không nên tốn nhiều thời gian cho việc học không phù hợp.

Xem thêm : http://hocieltsphi.com/ielts-co-thoi-han-bao-lau/

hoc ielts de xin viec

Học Ielts phù hợp với đối tượng nào

Học Ielts theo số đông: Tâm lí của các bạn trẻ hiện nay là đi theo trào lưu có nhiều người đang làm cũng chỉ vì vậy dễ chán nản mà bỏ ngang. Nếu bạn không có mục tiêu gì cụ thể thì đừng nên mất thời gian để đeo đuổi một chương trình học dài hạn mà không có nhiều ý nghĩa với bạn. Hãy xác định điều bạn cần và đam mê để kết quả học tập tốt hơn.

Học Ielts chỉ vì muốn cải thiện tiếng Anh: Ielts không dành cho những bạn bắt đầu làm quen với tiếng anh vì nó mất nhiều thời gian và ở trình độ cao nên bạn phải đảm bảo một kiến thức nền vững chắc thì mới có khả năng cạnh tranh với các thí sinh còn lại. Lúc này, bạn nên đăng kí vào các khóa dành cho người bắt đầu làm quen với tiếng Anh hay khóa tiếng Anh giao tiếp sẽ phù hợp hơn.

Học Ielts để xin việc cần chuẩn bị những gì?

Đầu tiên, Ielts để xin việc cần nắm vững 4 kỹ năng là nghe nói đọc viết để ôn luyện Ielts dễ dàng hơn và thi có kết quả cao. Học Ielts có nhiều chương trình học cũng như ôn tập để người học lựa chọn hay có thể tự học ở nhà bằng một số phương pháp được chia sẻ có hiệu quả.

Người học nên chuẩn bị tâm lí đối mặt với câu hỏi có sẵn sàng theo đuổi đến cuối chứng chỉ Ielts hay không? Để hoàn thành Ielts không hề đơn giản nhưng để có kết quả cao sau các kì thi còn khó khăn gấp nhiều lần đòi hỏi người học phải có động lực, ý chí, quyết tâm chính phục một kiến thức mới.

Xem thêm : http://hocieltsphi.com/luyen-thi-ielts/

hoc ielts de xin viec

Những điều cần lưu ý khi học Ielts và cơ hội làm việc tại philippines

Nếu vẫn chưa xác định được thì bạn có thể tìm các tài liệu về Ielts trên Internet để kiểm tra thử, nếu cảm thấy bản thân muốn chính phục những kiến thức này ưu tiên Ielts cho chương trình học của mình.

Học Ielts để xin việc là rất tốt, việc trang bị thêm một chứng chỉ ngoại ngữ không bao giờ là dư thừa cả, nhưng bạn cũng nên cân nhắc để tìm ra đúng hướng đi cho mình.

Chúc bạn thành công!

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

437
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]