Tin tức

Học IELTS giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ở đâu?

Trước khi bắt đầu học IELTS hầu hết các bạn đều băn khoăn không biết học IELTS giá rẻ ở đâu? Chất lượng và chi phí như thế nào? Để giải đáp vấn đề này, chúng tôi chia sẻ một số thông tin hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Học IELTS giá rẻ thì chất lượng như thế nào?

Thông thường, với một trung tâm có chi phí học IELTS giá rẻ thì các bạn sẽ hoài nghi về chất lượng. Vậy tại sao lại có một số trung tâm có mức học phí thấp hơn so với một số trung tâm khác.

Nguyên nhân một số trung tâm có mức học phí cao thường là:

Đội ngũ giáo viên và nhân viên: Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy được cấp chứng chỉ quốc tế và có nhiều giáo viên là người nước ngoài.

Cơ sở vật chất và giáo trình học: Một trung tâm lớn thì các khoản đầu tư cho cơ sở vật chất cũng được đầu tư nhiều. Tuy nhiên, cơ sở vật chất không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu quả học tập.

hoc ielts gia re

Học IELTS giá rẻ và sách học ielts tốt thì chất lượng như thế nào

Ngoài các trung tâm học IELTS với mức học phí khủng thì các bạn cũng có thể dễ dàng tìm được rất nhiều trung tâm học IELTS giá rẻ tại TP HCM.

Vậy lí do nào dẫn đến các trung tâm có học phí thấp và các khóa học này có mang lại hiệu quả?

Điều này rất dễ hiểu bởi các trung tâm này ít đầu tư vào truyền thông, họ không đầu tư quá nhiều vào quảng cáo mà tập trung vào việc nâng cao chất lượng để tạo niềm tin cho học viên để giới thiệu đến những bạn khác.

Ngoài ra, do cơ sở vật chất ở mức trung bình, giảng dạy với loa, máy chiếu, điều hòa,…

Việc bạn học IELTS có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Bạn phải có nỗ lực và sự kiên trì để đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Nếu học ở các trung tâm lớn mà bạn không có mục tiêu rõ ràng, không chịu nỗ lực cũng sẽ không hiệu quả được.

Bạn nên chọn một trung tâm học  IELTS và giáo viên phù hợp với mình. Việc này sẽ giúp bạn xây dựng được phương pháp ôn thi IELTS hiệu quả.

Học IELTS mất bao nhiêu tiền?

Chúng tôi xin được gợi ý cho các bạn một số trung tâm học IELTS giá rẻ:

Etrain Englisch Center: Tại đây, với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết sẽ tạo cho bạn một môi trường năng động và học tập hiệu quả.

Đối tượng tham gia: Những bạn bị mất nền tảng kiến thức tiếng Anh.

Xem thêm :

Mọi điều bạn cần biết về luyện thi ielts cấp tốc .

Luyện thi ielts có thực sự khó khắn .

Giải đáp thắc mắc – Ielts có thời hạn bao lâu .

hoc ielts gia re

Học IELTS mất bao nhiêu tiền

Thời gian học: 75 giờ học, trong 10 tuần.

Học phí chỉ 4.000.000 VNĐ

Việc thi IELTS đòi hỏi cao về kĩ năng nghe, nói, đọc, viết nên trước tiên trung tâm sẽ giúp bạn cải thiện 3 yếu tố này để làm nền móng cơ bản cho việc ôn thi IELTS bao gồm cả từ vựng, ngữ pháp và phát âm.

Chi phí học sẽ càng tăng khi bạn học lớp có trình độ cao hơn. Ví dụ như lớp Basic (cơ bản) học phí là 3 triệu đồng. Sau khi học xong khóa này, bạn sẽ học sang lớp cao hơn với học phí từ 5 -7 triệu đồng ở lớp Advanced.

Ích lợi khi học các trung tâm IELTS

Học viên sẽ có thêm nhiều bạn bè và giúp đỡ lẫn nhau trong lớp học. Từ đó bạn sẽ có cảm hứng với việc học để việc học trở nên thú vị hơn.

Khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được hội đồng của trung tâm thẩm định và đánh đầu vào, sau đó tiến hành sắp xếp lớp phù hợp với năng lực của bạn.

Mỗi kỹ năng tiếng Anh cũng sẽ được giảng dạy bởi một giáo viên chuyên môn. Điển hình như kỹ năng nghe sẽ được các giáo viên bản ngữ giảng dạy, viết sẽ được giảng viên người Việt chỉ dạy tận tình và chia sẻ những mẹo vặt.

hoc ielts gia re

Ích lợi khi học các trung tâm IELTS

Các trung tâm thường chia lớp theo loại như lớp cấp tốc và lớp thông thường. Bên cạnh đó, có 2 dạng luyện thi IELTS phổ biến là lớp luyện từng kỹ năng và lớp luyện 4 kỹ năng. Với lớp luyện từng kĩ năng thời gian học sẽ ngắn hơn và chi phí học cũng thấp hơn.

Hiện nay, trên địa bàn TP HCM có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh và luyện IELTS. Mỗi trung tâm sẽ có lộ trình học và học khác nhau. Chi phí khóa học sẽ thay đổi tùy theo trình độ của giáo viên, quy mô lớp học và danh tiếng của trung tâm.

Trên đây là những gợi ý về học IELTS giá rẻ ở đâu? Chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đang có dự định học IELTS thì hãy nhanh chóng đến các trung tâm để đăng kí học. Chúc các bạn thành công!

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

389
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]