Tin tức

Học IELTS ở đâu hiệu quả nhanh chóng?

Học tiếng Anh hay học IELTS ở đâu hiện nay đang là câu hỏi lớn và nhận được sự quan tâm của một bộ phận không nhỏ học sinh, sinh viên và cả người lao động trên khắp Việt Nam. Sự phát triển của nền kinh tế, xã hội đòi hỏi chúng ta phải giao tiếp tiếng Anh thành thạo để phục vụ cho công việc, đời sống.

Do đó, việc học tiếng Anh và luyện thi IELTS cũng trở nên cực kì phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn tìm được một địa điểm uy tín để học tập. Trước khi quyết định bỏ ra chi phí học ở nơi nào đó, bạn phải tìm hiểu thật kĩ xem học IELTS ở đâu sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho mình nhé.

Top 5 trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín

Hocieltsphi.com xin liệt kê ưu, nhược điểm của 5 trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu để bạn đọc tham khảo và có sự lựa chọn tốt hơn trong vấn đề học IELTS ở đâu?

Trung tâm luyện thi IELTS ABIT

Ưu điểm: Học IELTS ở ABIT có ưu điểm là giá mềm hơn các trung tâm khác. Tuy nhiên học theo nhiều level thì chi phí cũng khá cao nhé.

Nhược điểm: Thời gian học kéo dài, nhiều level. Đôi khi bạn sẽ mất hứng hay cảm thấy không đáng tiền lắm nếu gặp thầy cô dạy phương pháp bình thường, gây nhàm chán.

Trung tâm Anh ngữ ACET

Ưu điểm: Trung tâm Anh ngữ ACET là nơi học IELTS tốt với cơ sở vật chất tuyệt vời, là nơi được nhiều các bạn trẻ chuẩn bị du học lựa chọn để ôn luyện IELTS.

Nhược điểm: Giá học IELTS ở ACET quá cao, có khóa học lên đến 28 triệu. Vì vậy đây sẽ là bất khả thi cho những bạn có điều kiện kinh tế khó khăn.

Xem thêm:

Hội đồng Anh – Bristish Council

Ưu điểm: Lộ trình học bài bản gồm 3 cấp độ Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc, 4 khóa luyện thi Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Đặc biệt khi học IELTS ở Bristish Council, bạn sẽ được sử dụng thư viện Hội đồng Anh miễn phí với số lượng tài liệu học vô cùng lớn và đa dạng.

Nhược điểm: Chi phí khá cao nhưng thời gian học lại ngắn, thông thường chỉ khoảng 32 giờ với mức học phí là 9 850 000 đồng một khóa, tương đương với 307 000 đồng một giờ.

Học viện Anh ngữ Equest

Ưu điểm: Học viện Anh ngữ EQuest  là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh hàng đầu và lâu năm tại Hà Nội. Các giảng viên ở đây đều có trình độ TOEFL, IELTS cao. Học phí học IELTS ở EQuest có mức trung bình dao động từ 103 000 đến 137 000 đồng một giờ.

học IELTS ở đâu

Trung tâm Anh ngữ RES

Ưu điểm: Trung tâm Anh ngữ RES được thành lập và hoạt động hơn 10 năm nay đã tạo được uy tín lớn ở Việt Nam. Hiện nay rất có 7 cơ sở tại Hà Nội bao gồm 71 Chùa Láng, 330 Bà Triệu, 631 Ngô Gia Tự, 29 Nguyễn Xiển, 12 Kim Đồng, CT15 Tô Hiệu – Hà Đông, Số 2 – A1 khu đô thị Mỹ Đình.

Nhược điểm: Học phí khá cao, khoảng 160.000 đồng đến 190.000 đồng 1 giờ,  mỗi khóa học chỉ kéo dài từ 51 tới 88 giờ học.

Học IELTS ở Philippines

Ngoài những phương pháp học truyền thống hay con đường học tại trung tâm đào tạo tiếng Anh quen thuộc, hocieltsphi.com xin giới thiệu đến các bạn một xu hướng học IELTS mới đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích đó là học IELTS ở Philippines. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về chất lượng hay chưa biết học IELTS ở đâu tại Việt Nam học IELTS tại Philippines sẽ là sự lựa chọn mới rất thú vị và hiệu quả cho bạn.

Philippines là một quốc gia sử dụng tiếng Anh thành thạo như tiếng mẹ đẻ với hơn 90% dân số nói tiếng Anh. Mô hình học tập tại Philippines cũng rất đặc trưng,  với các lớp học 1:1 và những giảng viên có trình độ cao chắc chắn sẽ giúp trình độ IELTS của bạn tiến bộ vượt bậc.

Hocieltsphi.com  hi vọng đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích trong bài viết này để có lựa chọn tốt nhất nên học IELTS ở đâu. Chúc các bạn sớm chinh phục được IELTS tuyệt đối!

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

604
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]