Tin tức

Học IELTS ở Philippines siêu tốc

Một trong những phương pháp luyện thi IELTS nói riêng cũng như tiếng Anh nói chung hiệu quả số 1 là học IELTS ở Philippines siêu tốc. Với hình thức học IELTS ở Philippines siêu tốc, các bạn học viên thể hiện sự thích thú và đặc biệt quan tâm. Vậy nếu bạn cũng đang tìm hiểu về phương pháp học mới lạ, cuốn hút thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tại sao học IELTS ở Philippines siêu tốc nhưng hiệu quả?

Bạn đang thắc mắc liệu học IELTS ở Philippines siêu tốc thì có hiệu quả không? Sau đây là các luận điểm chứng minh rằng phương pháp học này chắc chắn sẽ có hiệu quả nếu bạn thật sự nỗ lực:

  • Philippines là quốc gia nói tiếng Anh tốt đứng trong top 3 thế giới, với hơn 90% dân số kể cả người già lẫn trẻ nhỏ đều giao tiếp được tiếng Anh như người bản xứ. Do đó bạn sẽ có môi trường rèn kỹ năng Nói và phản xạ tuyệt vời.
  • Mô hình học tập đặc trưng và hiệu quả của các lớp học IELTS ở Philippines siêu tốc. Lớp học 1:1 sẽ là chủ yếu, bên cạnh đó những lớp học nhóm 4 đến 8 học viên, như vậy giảng viên có thể trực tiếp sửa chữa lỗi sai cho học viên đồng thời các học viên cũng sẽ được tương tác, giao lưu cùng nhau.
  • Giảng viên cho các lớp học IELTS ở Philippines siêu tốc đều là những người có trình độ chuyên môn cao, IELTS 9.0. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và các bài học liên tục cải tiến, thu hút, chắc chắn bạn sẽ thấy sự hiệu quả, tiến bộ rõ rệt.

Xem thêm:

học Ielts ở Philippines siêu tốc

Thời gian học IELTS ở Philippines?

Không giống như một khóa học thông thường tại Việt Nam hay các trung tâm tiếng Anh, học IELTS ở Philippines siêu tốc có thời gian linh động đặc biệt. Thông thường, mỗi khóa học IELTS ở Philippines siêu tốc sẽ kéo dài trong khoảng 4 đến 12 tuần, có khóa lên đến 24 tuần. Khóa học thường được đăng ký nhiều vào ngành hè do các bạn học sinh, sinh viên được nghỉ hè. Thời gian học IELTS siêu tốc cũng phụ thuộc vào sự lựa chọn và sắp xếp của học viên.

Tùy vào từng trường và khu vực bạn chọn mà quy trình học tập và hiệu quả cũng sẽ có sự biến đổi. Ví dụ bạn muốn tham gia khóa học IELTS ở Philippines siêu tốc thì thường sẽ diễn ra 4 tiết học 1:1 mỗi ngày cùng với 4 tiết học nhóm 4 hoặc 8 người. Học viên sẽ có bài tập, kiểm tra từ vựng, bài cũ,… để đảm bảo tất cả đều nghiêm túc học tập.

Một số trường đào tạo IELTS tại Philippines chất lượng

Nếu còn đang băn khoăn chọn trường học, duhocphi.com xin được giới thiệu với bạn các trường đào tạo IELTS ở Philippines nổi tiếng và chất lượng hàng đầu.

  • Trường Anh ngữ SMEAG: 1000 học viên, 4 campus, là địa điểm khảo thí IELTS của Hội Đồng Anh ở Cebu.
  • Trường Anh ngữ HELp: 700 học viên, 3 campus, là địa khảo thí IELTS của IDP tại thành phố học thuật Baguio.
  • Trường Anh ngữ CNS2: là một trong những trường nổi tiếng hàng đầu Baguio để học IELTS ở Philippines siêu tốc. Trường có ưu thế hơn các nơi khác là vì chỉ tập trung đào tạo đúng chương trình IELTS thôi và các giảng viên đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Trường Anh ngữ PINES: cơ sở đào tạo học IELTS ở Philippines siêu tốc này khác biệt với thời gian chỉ trong 8 tuần nhưng chất lượng thì miễn chê. Trường cũng vinh dự là một địa điểm khảo thí IELTS của IDP tại Baguio.

Các thông tin về học IELTS ở Philippines siêu tốc mà bài viết này đưa ra hi vọng đã phần nào giải đáp được thắc mắc của các bạn về chương trình học này. Hãy chọn cho mình một ngôi trường phù hợp và phương pháp học đúng đắn, chắc chắn bạn sẽ chinh phục được IELTS siêu tốc!

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

644
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]