Tin tức

Tại sao bạn nên học IELTS ở Philippines?

Học Ielts ở Philippines hiện nay đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam bởi thủ tục Visa nhanh gọn và chi phí tiết kiệm hơn những quốc gia khác như Anh, Mỹ, Canada, Úc.  Nếu bạn cũng đang có ý định du học tiếng Anh ngắn hạn để học IELTS ở Philippines thì đừng bỏ qua bài viết này.

học Ielts ở Philippines

Môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp tại Philippines

Philippines là một quốc gia sử dụng song song ngôn ngữ bản địa với tiếng Anh. Đa số người dân Philippines đều nói được tiếng anh một cách trôi chảy, từ cụ già đến trẻ nhỏ. Như vậy bạn sẽ có một môi trường giao tiếp và thực hành tiếng Anh thực tế vô cùng tốt.

Những năm gần đây, không chỉ sinh viên Việt Nam mà sinh viên các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan hay Trung Quốc cũng lựa chọn phương pháp học Ielts ở Philippines để rèn luyện và phát triển vốn tiếng Anh của mình. Các sinh viên này cũng chia sẻ môi trường học tập ở Philippines thực sự rất hiện đại và chuyên nghiệp, rất đáng với chi phí mình bỏ ra.

Xem thêm:

Mô hình học tập đặc trưng

Chương trình học Ielts ở Philippines được thiết kế rất đặc biệt theo mô hình 1:1,  tức là một giáo viên với một học viên. Theo đó, một lớp học sẽ bao gồm một giáo viên giảng dạy và kèm cặp trực tiếp cho một học viên đồng thời còn có các lớp học nhóm và giao lưu giữa 4 đến 8 học viên các quốc tịch khác nhau, vừa giúp các học viên rèn khả năng giao tiếp vừa tạo sự tự tin cho các bạn trong môi trường quốc tế đa quốc tịch.

Thời gian học tập chủ động, linh hoạt

Thông thường các khóa du học tiếng Anh ngắn tại Philippines sẽ kéo dài trong khoảng 4 đến 8 tuần tùy theo mong muốn của học viên, vừa giúp tiết kiệm thời gian chi phí, vừa đảm bảo được hiệu quả. Các cơ sở đào tạo học Ielts ở Philippines thường lên lộ trình học tập rõ ràng và tổ chức kiểm tra đánh giá hàng tuần để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho các học viên.

học Ielts ở Philippines

Thủ tục visa và nhập học đơn giản, nhanh chóng

Các sinh viên Việt Nam rất ưa thích du học cũng như lựa chọn học Ielts ở Philippines bởi thủ tục Visa nhanh chóng, không phức tạp như các nước khác. Những học viên chỉ hầu trong thời gian 4 tuần còn được ưu đãi miễn Visa như khách du lịch.

Chi phí tiết kiệm, hợp lý

Những quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Úc thường có mức chi phí du học khá cao và nằm ngoài khả năng của nhiều bạn học sinh, sinh viên mong muốn du học. Tại Philippines thì khác, chi phí học tập, ăn ở, sinh hoạt ở mức trung bình phù hợp với nền kinh tế Việt Nam. Mức học phí học Ielts ở Philippines khá hợp lý, dao động trong khoảng 600 đến 900 USD trên một tháng tùy vào khóa học.

Philippines là nơi khám phá kỳ thú

Bạn nghĩ sao nếu được vừa học vừa kết hợp tham quan khám phá những điều kỳ thú? Nếu học Ielts ở Philippines bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những bờ biển thơ mộng với nhiều hòn đảo kỳ thú và cảnh sắc thiên nhiên vô cùng quyến rũ của đảo quốc này. Đặc biệt, Philippines còn nổi tiếng với những lễ hội tưng bừng hay là thiên đường cho những tín đồ Shopping.

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn vừa được trải nghiệm một môi trường mới đầy hấp dẫn vừa được học Ielts ở Philippines một cách hiệu quả.

Trên đây là những lý do hocieltsphi.com cho rằng bạn nên lựa chọn hình thức học Ielts ở Philippines để cải thiện và nâng cao vốn tiếng Anh của mình. Chắc chắn rằng sau một khóa học ngắn hạn tại đây bạn sẽ bất ngờ với trình độ tiếng Anh của bản thân đấy. Chúc các bạn thành công!

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

610
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]