Góc học viên

Hướng dẫn học Ielts qua video từ cơ bản đến nâng cao

Với một số thủ thuật đơn giản sẽ giúp bạn học Ielts qua video từ cơ bản đến nâng cao một cách hiệu quả nhất, không mất nhiều thời gian mà lại vô cùng tiết kiệm. Học Ielts qua video là cách đơn giản để tiếp cận với tiếng Anh nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả học tập tiến bộ.

  1.   Những lí do bạn nên chọn học Ielts qua video

Lí do đầu tiên để bạn ưu tiên lựa chọn học Ielts qua video chính là hoàn toàn miễn phí, có rất nhiều kênh để bạn lựa chọn như Youtube là nơi hiệu quả nhất để bạn tìm kiếm những tài liệu theo sát chương trình học, trên đây bạn dễ dàng tìm được các video phục vụ cho mục đích rèn luyện kĩ năng nghe nói đọc viết của bạn.

Trên video còn giúp bạn làm chủ được thời gian, số lượng bài học, bạn muốn học lúc nào, số lượng bài tùy thích, lượng kiến thức mà bạn sẽ tiếp thu, nếu mệt bạn có thể nghỉ ngơi mà không bị gò bó thời gian chỉ cần bạn có thiết bị di động, máy tính có kết nối internet.

hoc ielts qua video

Những lí do bạn nên chọn học Ielts qua video và học ielts bao lâu

Học Ielts qua video là nguồn tài liệu về Ielts khổng lồ, đa dạng, bạn có thể tìm kiếm bất kì kỹ năng nào bạn mong muốn, được trực tiếp nghe người bản địa phát âm, các chia sẻ của giáo viên về các kĩ năng hay đơn giản bạn muốn nghe một bài hát tiếng Anh để dễ tiếp thu, tránh cảm giác nhàm chán.

Hiện nay, các video trên internet có đầy đủ các chương trình, cấp độ học tập mà bạn tìm kiếm.

  1.   Những kênh video hướng dẫn học Ielts từ cơ bản đến nâng cao

Đây là những kênh mang đến cho bạn nguồn tài liệu phong phú mà bạn dễ dàng học tập thông qua kênh Youtube để nâng cao trình độ Ielts của mình.

-VOA Learning English

Nếu như bạn bắt đầu học tiếng Anh cần nghe những đoạn hội thoại hay các bản tin với tốc độ vừa phải, ngữ pháp đơn giản, dễ ứng dụng, không chứa các thành ngữ thì đây hoàn toàn phù hợp cho những người mới bắt đầu.

hoc ielts qua video

Những kênh video hướng dẫn luyện thi Ielts từ cơ bản đến nâng cao

Các video trong VOA Learning English rất đa dạng, bạn có thể bắt đầu học phát âm và nghe từ các report như:

-Education Report

-Technology Report

-Health Report

-Economics Report

-Let’s Talk

Trên đây là một kênh học tiếng Anh trên Youtube với hơn 1,2 triệu người quan tâm bởi các video của kênh vô cùng sinh động, chân thực và mang đến những thông tin hữu ích.

Các video trong kênh được chia ra làm nhiều thể loại, bạn có thể tìm kiếm kỹ năng mình mong muốn như phát âm, từ vựng, hội thoại giao tiếp, các mẹo, thủ thuật trong tiếng Anh qua phần “Tìm kiếm” trong kênh.

-BBC Learning English

BBC là kênh học tiếng anh quen thuộc của hầu hết mọi người bắt đầu làm quen với tiếng anh và muốn thi Ielts, vì các video trên BBC được cập nhật hàng ngày, rất đa dạng về nội dung như BBC English Masterclass với những kiến thức hữu ích về tiếng Anh, BBC News Review bạn học được những từ vựng, khám phá những kiến thức mới, BBC English at Work là những cuộc thảo luận về những vấn đề trong tiếng Anh, BBC Vocabulary để giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của bản thân, Tim’s Pronunciation Workshop là các cuộc hội thoại để bạn không còn nhàm chán trong học tập.

-Serlymar

Nếu bạn muốn bắt đầu làm quen với tiếng Anh hay học lại các kiến thức cơ bản thì đây là kênh dành cho bạn, với rất nhiều video từ cơ bản được lồng ghép các nội dụng đa dạng như các đoạn hội thoại, bài hát, phim hoạt hình,…

hoc ielts qua video

Các video trong kênh được chia ra làm nhiều thể loại để luyện thi ielts cấp tốc

-Rachel’s English

Nếu bạn đang gặp rắc rối với kỹ năng phát âm của mình nên nhanh chóng dành thời gian xem qua các video của Rachel’s English với các phát âm chuẩn xác, hài hước, đồng thời bạn cũng nên luyện nghe tiếng Anh để quen thuộc với giọng người bản xứ.

-Learning English with Steve Ford

Đây là kênh cung cấp những nội dung tiếng Anh từ học thuật đến nâng cao, dành cho những bạn đang có như cầu nâng cao khả năng của mình với các chủ đề rõ ràng về TOEFL / TOEIC / IELTS, Business English; Grammar; Vocabulary,… bạn dễ dàng tìm được những video sinh động, hấp dẫn được thầy hướng dẫn mà không mất nhiều thời gian nhưng kiến thức tăng lên đáng kể.

-EngVid – Learn English for free

Với số lượng giáo viên lên đến 11 người giúp bạn tìm được một người giảng dạy phù hợp với phong cách và chủ đề mong muốn. Nếu bạn đang cần nâng cao kiến thức về Ielts thì có những giáo viên thường xuyên mang đến những video cụ thể về các topic để bạn học tập.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cho các bạn muốn học Ielts qua video để có cơ hội làm việc tại philippines, mong rằng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích.

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

413
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]