Tin tức

Học IELTS speaking bằng phương pháp du học Philippines

Học IELTS Speaking để làm gì? Tại sao phần Speaking lại quan trọng trong quá trình luyện thi IELTS? Làm thế nào để có thể học IELTS Speaking hiệu quả? Bài viết này sẽ giúp bạn giải mã các câu hỏi trên và đưa ra định hướng đúng đắn khi học tập cũng như ôn luyện.

Xem thêm:

Tại sao phần Speaking lại quan trọng trong IELTS?

Người Việt Nam học tiếng Anh thường có chung một đặc điểm cực kì phổ biến đó là đọc, viết cũng như ngữ pháp rất tốt nhưng lại không thể giao tiếp và phản xạ chậm trong các tình huống thực tế. Tình trạng này cũng một phần do bạn không có môi trường luyện nói hiệu quả mà thường chỉ được học ngữ pháp trên lớp với các thầy cô ngay từ nhỏ.

Speaking là một kỹ năng bắt buộc trong bài thi IELTS đồng thời học IELTS Speaking cũng chính là học phát âm trong tiếng Anh. Vì vậy, học IELTS Speaking không chỉ giúp bài thi của bạn có mức điểm tốt mà còn đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Lý do bạn nói chưa tốt?

Học IELTS Speaking không phải dễ dàng và nhanh chóng ngày một ngày hai là có thể tiến bộ được. Vậy lý do nào khiến bạn học mãi vẫn chưa tốt?

  • Không biết học tài liệu nào cho phù hợp với trình độ hiện tại và mục tiêu điểm IELTS mà mình mong muốn.
  • Môi trường học tập gò bó, không tự nhiên và không thường xuyên được luyện tập tiếng Anh giao tiếp thực tế
  • Kỹ năng đọc, viết khá tốt nhưng lại không nghe được và ngại nói, phản xạ chậm, thiếu tự tin.
  • Không kiên trì, bận rộn khi học IELTS Speaking.

Du học Philippines để học tiếng Anh

Học IELTS speaking

Ích lợi khi học các trung tâm IELTS

Ngoài những cách học IELTS Speaking truyền thống như đến trung tâm đào tạo tiếng Anh, tự học ở nhà, học online, tìm kiếm tài liệu trên mạng xã hội thì một trong những phương pháp học IELTS Speaking hiệu quả hàng đầu đó là đi du học Philippines. Sở dĩ du học Philippines có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng Nói tốt đến vậy là vì các lý do sau:

  • Philippines là đất nước sử dụng tiếng Anh thành thạo và cực kỳ phổ biến, như vậy bạn đã giải quyết được vấn đề môi trường luyện tập thật đơn giản. Thông thường mỗi khi nói chuyện tiếng Anh, bạn cần suy nghĩ lâu, ngập ngừng trước khi đưa ra câu đối thoại tiếp theo. Học ILETS Speaking tại Philippines sẽ tạo cho bạn phản xa tự nhiên, nhanh nhạy.
  • Các lớp du học tiếng Anh tại Philippines đặc trưng với mô hình 1:1 đồng thời có lớp nhóm 4 đến 8 học viên từ các quốc gia khác nhau tạo phản xạ giao tiếp tự nhiên khi học IELTS Speaking.
  • Các bài giảng cũng như môi trường xung quanh đều hấp dẫn, thú vị khiến bạn sẽ có hứng thú khi học IELTS Speaking chứ không như những bài giảng nhàm chán tại các trung tâm đào tạo tiếng Anh.
  • Chi phí du học Philippines khá hợp lý và tương xứng với nền kinh tế Việt Nam, đồng thời thủ tục Visa cũng đơn giản tạo thuận lợi cho các bạn trẻ muốn học IELTS Speaking tại đất nước này.
  • Các thầy cô được phân công giảng dạy trong các lớp du học tiếng Anh tại Philippines đều có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao. Do đó, họ sẽ dễ dàng nhận ra điểm yếu và lỗi phát âm của bạn để nhanh chóng sửa chữa tốt nhất.

Ngoài ra, môi trường học tập tại Philippines còn giúp các bạn trẻ làm quen được nhiều bạn mới, có thể giúp mình học IELTS Speakinh hiệu quả và tự tin hơn trong môi trường quốc tế.

Bênh cạnh việc xem xét và chuẩn bị đi du học Philippines thì các bạn còn cần tìm hiểu bài thi IELTS, đặc biệt là kỹ năng Speaking để nắm bắt được các tiêu chí của đề. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình!

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

631
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]