Tin tức

Học IELTS tại Philippines | Điều tuyệt vời bạn nên trải nghiệm

Học IELTS tại Philippines – bạn nghĩ sao về vấn đề này? Trong đời đại hội nhập toàn cầu của thế kỉ 21, tiếng Anh đang trở thành một ngôn ngữ cực kì thông dụng mà nhiều quốc gia trên thế giới đã sử dụng nó như tiếng mẹ đẻ. Một trong những vương quốc có dân số nói tiếng anh thông thạo hàng đầu thế giới đó là Phillipines.

Vậy tại sao bạn không thử một trải nghiệm học IELTS mới đó là du học ngắn hạn tại Philippine. Bài viết này sẽ giúp những bạn thực sự đang quan tâm đến vấn đề học IELTS và rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết có các nhìn chân thực về xu hướng học IELTS ở Philippines.

Học IELTS tại Philippines | Điều tuyệt vời bạn nên trải nghiệm

hoc-ielts-tai-philippines

Dân cư Philippines nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ

Philippines là quốc gia có hơn 90% dân số có thể nói thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ chính của họ. Tại đây, từ đứa trẻ đến cụ già đều có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát, tự nhiên như người Mỹ. Bạn nghĩ sao nếu bắt đầu việc học tiếng Anh ở một đất nước mà đại dân số nói tiếng Anh đồng thời phát âm chuẩn từng từ như vậy?

Việc học bao nhiêu cũng phải đi đôi với hành, và đây chính là một môi trường tuyệt vời để các du học sinh có thể thực hành nói tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản địa. Đó chính là lý do đầu tiên giải thích tại sao rất nhiều bạn trẻ lại chọn các học IELTS ở Philippines trong vô vàn các quốc gia đáng chú ý khác.

Xem thêm:

Mô hình du học đặc trưng 1:1 chỉ có tại Philippines

Có một điều rất đặc biệt tại Philippines dường như làm quốc gia này không thể lẫn đi đâu được đó là giáo dục tiếng Anh du học theo mô hình riêng 1:1. Có nghĩa là khi học IELTS ở Philippines 1 giáo viên sẽ kèm trực tiếp 1 học viên cả về lớp học phát âm, giao tiếp hay nghe, viết, nói. Từng lỗi nhỏ về cách phát âm hay dùng từ của du học sinh sẽ được giáo viên trực tiếp sửa chữa, nhắc nhở vì vậy các bạn tiến bộ rất nhanh.

Các lớp học IELTS tại Philippines bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết khi thì giáo viên kèm riêng học viên, khi thì sẽ học theo nhóm khoản 4 đến 8 người để các du học sinh đến từ những quốc gia khác nhau giao lưu, vừa rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh vừa khiến các bạn trẻ tự tin, năng động hơn trong môi trường quốc tế.

hoc-ielts-tai-philippines

Thủ tục xin Visa từ Việt Nam sang Philippines

Một điều cực kì thuận lợi cho các bạn trẻ Việt Nam khi đi du học Philippines ngắn hạn với mong muốn rèn luyện IELTS đó là thủ tụ xin Visa khá đơn giản. Theo đó, nếu thời gian học IELTS tại Philippines là 4 tuần du học thì bạn sẽ được miễn Visa, trường hợp mong muốn học lâu hơn thì thường được nhà trường hỗ trợ bảo lãnh kéo dài Visa.

Như vậy, các bạn trẻ mong muốn học IELTS tại Philippines chỉ cần bỏ ra chi phí là 200 USD để thực hiện các chứng từ nhận học và chi phí trọn gói với khoảng 200 000 vnđ/1 giờ học. Chi phí này là ở mức cực rẻ so với du học các nước khác phương Tây, đồng thời cũng được cho là rẻ hơn cả khi bạn đổ tiền vào những trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam. Bởi quá trình du học ngắn hạn – học IELTS tại Philippines không chỉ giúp các bạn cải thiện kỹ năng IELTS mà còn tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời tại vùng đất mới lạ. Hơn nữa chường trình này cũng giúp các bạn trẻ được gặp gỡ, giao lưu và quen biết thêm nhiều bạn bè quốc tế.

Xem thêm: chứng chỉ ielts có giá trị bao lâu

Thời gian học IELTS tại Philippines do bạn chủ động

Điểm khác biệt của việc học IELTS tại Philippines qua chương trình du học ngắn hạn là ở lịch học. Không như những trường đại học thông thường hay các trung tâm khai giảng theo khóa, với học IELTS tại Philippines bạn có thể lựa chọn bất cứ thời gian nào mình muốn trong năm.

Chương trình du học ngắn hạn luyện học IELTS tại Philippines thường xuyên khai giảng các lớp mỗi tuần, sẽ có những bài kiểm tra chọn lọc chất lượng đầu vào giúp bạn được đào tạo theo đúng trình đọ của mình.

Nếu đang có ý định học IELTS tại Philippines, bạn đừng ngần ngại tham gia chương trình du học ngắn hạn thú vị và đầy bổ ích như vậy nhé. Chúc các bạn thành công với con đường chinh phục IELTS!

 

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

584
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]