Các khóa học

Phương pháp học ielts từ con số 0 lên 6.0

Có rất nhiều bạn đang loay hoay tìm phương pháp học ielts từ con số 0 hoặc đã lâu không tiếp xúc với tiếng Anh nhưng nay lại muốn thi lấy bằng ielts 6.0. Các bạn tìm đến các trung tâm, trường Anh ngữ nổi tiếng để ôn luyện rất nhiều khóa học với mức chi phí khủng nhưng trình độ vẫn dậm chân tại chỗ. Vậy đâu là phương pháp học ielts hiệu quả dành cho người mất căn bản?

Bí quyết học ielts từ con số 0 hiệu quả nhanh nhất

Có nhiều bạn chia sẻ đã từng học ielts từ con số 0 kéo dài cả năm nhưng trình độ thì chỉ tới mức ielts 4.5 – 5.0, bên cạnh còn sinh ra tâm lý chán nản, đi học cho có trách nhiệm với số tiền ba mẹ đóng cho trung tâm. Vì tại các trung tâm này, ngay từ những bước đầu tiên các bạn đã được học người bản ngữ. Việc học tiếng Anh với người nước ngoài là điều tốt, nhưng không phải bất kì trường hợp nào cũng là lợi thế. Bởi, một người mất căn bản tiếng Anh thì khả năng nghe nói và giao tiếp tiếng Anh hoàn toàn bằng 0. Bên cạnh, họ rất ngại và sợ khi giao tiếp với người Tây.

Trong những trung tâm đào tạo kém chất lượng, giáo viên không có tâm truyền “lửa” cho học viên thì lại càng là điều tồi tệ hơn. Khi đến lớp ngồi nghe giáo viên giảng bài chữ được chữ không, không hiểu cũng không biết hỏi như thế nào. Trường hợp hỏi xong, chưa chắc giáo viên giảng lại đã hiểu. Bởi lúc này, trình độ tiếng Anh của bạn chỉ dừng lại những câu chào và giao tiếp cơ bản thì làm sao có thể hiểu hết những giải thích ngữ pháp, từ vựng của giáo viên nước ngoài.

hoc ielts tư con so 0

Bí quyết học ielts từ con số 0 hiệu quả nhanh nhất

Đó là sai lầm lớn nhất bạn cần tránh khi bắt đầu học ielts từ con số 0. Đừng tin vào chiêu trò PR của các trung tâm về vấn đề 100% giáo viên nước ngoài. Hãy tìm các trung tâm có cả giáo viên người Việt lẫn nước ngoài để có hiệu quả tốt hơn.

Trước khi theo học các khóa học ielts bạn cần ôn luyện tất cả kiến thức tiếng Anh cấp III về ngữ pháp cơ bản và từ vựng tổng quát của từng chủ đề. Đặc biệt chú trọng luyện phát âm từ những cái uốn lưỡi cơ bản nhất. Ngoài ra, bỏ ra một thời gian thích nghi với tiếng Anh, bằng cách xem các chương trình giải trí yêu thích của Mỹ như BBC, những Talk show, phim hoạt hình để luyện nghe và bổ sung từ vựng cơ bản.

Sau đó hãy tìm đến các trung tâm học thi ielts chất lượng, uy tín có cả giáo viên Việt và nước ngoài. Hãy chọn các trung tâm có kế hoạch ôn luyện rõ ràng, thời gian học thi tầm 3 đến 6 tháng, không quá dàn trải và kéo dài lâu.

hoc ielts tư con so 0

Trong thời gian tăng tốc, 2 tháng trước kì thi ielts bạn gần như đắm chìm

Lúc này các bạn hãy chăm chỉ ôn luyện theo đúng phương pháp của trung tâm đưa ra để giúp bạn đạt được mục tiêu điểm số trong thời gian nhanh nhất. Khi ôn luyện chắc chắn sẽ xảy ra nhiề khó khăn và mệt mỏi nhưng các bạn hãy nhớ đến mục tiêu đạt được của bản thân sẽ tự tạo cho mình động lực cố gắng.

Xem thêm :

Mọi điều bạn cần biết về luyện thi ielts cấp tốc .
Chia sẻ cho bạn kinh nghiệm luyện thi ielts .
Bạn có biết chứng chỉ ilets có thời hạn bao lâu .
Chia sẻ cho bạn cách luyện  speaking ielts hiệu quả .

Trong thời gian tăng tốc, 2 tháng trước kì thi ielts bạn gần như đắm chìm trong việc giải đề thi. Trong đó 2 phần bạn nên quan tâm nhiều hơn là Writing và Speaking. Tuy nhiên, trước kì thi 2 ngày, bạn nên để đầu óc thoải mái nhất có thể, thư giản và giảm tần suất ôn luyện để tâm lý không bị áp lực ảnh hưởng đến chất lượng bài thi.

Học thi ielts không quá khó như bạn nghỉ, nhưng quan trọng là sử dụng đúng phương pháp thích hợp, có môi trường học tốt và kiên trì vượt lên chính mình để chinh phục mục tiêu đã đặt ra.

Lợi ích của việc học thi ielts

Học ielts không chỉ lấy được tấm bằng giá trị, mà bạn còn được:

-Tự tin giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ.

hoc ielts tư con so 0

Lợi ích của việc học thi ielts

-Nhận được nhiều cơ hội trong học tập và công việc.

-Cách thức để nâng cao trình độ ngoại ngữ hiệu quả nhất.

-Dễ dàng đọc báo, nghe nhạc, xem phim mà không cần phụ đề.

-Có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị.

Việc học tiếng Anh thông qua chương trình ôn luyện thi ielts giúp bạn cải thiện khả năng sử dụng ngoại ngữ ở cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Học thi ietls từ con số 0 lên 6.0 không phải là điều quá khó khăn hay xa vời như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn quyết tâm và chọn cho mình một môi trường học thích hợp thì sẽ đạt được mục tiêu trong một ngày gần nhất.

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

518
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]