Tin tức

Học lấy bằng ielts ở đâu tốt nhất?

Học lấy bằng ielts ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu du học, định cư hoặc làm việc tại các công ty nước ngoài. Đó là điều dễ hiểu vì sự thành công của một kì thi thường phụ thuộc vào sự nổ lực của bản thân, tài liệu và môi trường ôn luyện. Vì vậy, nhiều sĩ tử luôn mong muốn lựa chọn cho mình một địa điểm luyện thi tốt với giảng với giàu kinh nghiệm. Sau đây là những gợi ý hữu ích về cơ sở học thi lấy ielts chất lượng, mời bạn tham khảo.

Nên học lấy bằng ielts ở đâu?

Nếu bạn muốn định cư nước ngoài, du học hoặc làm việc tại một tập đoàn, công ty nước ngoài thì việc học thi lấy bằng ielts là sự lựa chọn tốt nhất. Nhưng để đạt được số điểm như mong đợi và hoàn thành đúng chỉ tiêu đưa ra thì việc đầu tiên bạn cần là xác định một cơ sở học lấy bằng ielts ở đâu tốt nhất.

Xem thêm : http://hocieltsphi.com/hoc-ielts-bao-lau/

hoc lay bang ielts o dau

Học lấy bằng ielts ở đâu tốt nhất

Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung có rất nhiều trung tâm luyện thi ielts chất lượng, chi phí phù hợp, giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm trong việc học lấy bằng ielts.

Sau đây là top 3 trung tâm học lấy bằng ielts tốt ở TP HCM

-KTDC Group:

Nếu bạn đang lăn tăn về trung tâm học ielts ở đâu chất lượng, đảm bảo uy tín thì KTDC Group chính là câu trả lời đầu tiên. KTDC là trung tâm được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và chương trình giảng dậy chuyên nghiệp. Bên cạnh, học phí tương đối thấp hơn các trung tâm khác chỉ tầm 2.193.000 VNĐ / tháng.

Trung tâm tọa lạc tại số 9 Mai Thị Lựu, phường DaKao, quận 1, TPHCM. Tại đây có hai lớp sáng và tối, bạn có thể tùy chọn để phù hợp với lịch học hoặc đi làm của cá nhân.

+IELTS For Breakfast – lớp cấp tốc buổi sáng: Thời gian học từ 8h30 đến 11h30, lớp dành cho đối tượng có đầu vào ở trình độ IELTS 2 (trung cấp ) và muốn học lấy bằng ielts trong thời gian ngắn. Chương trình học cả khóa kéo dài khoảng 72h, nên lượng kiến thức khá nhiều và đòi hỏi người học phải tập trung với cường độ cao để đáp ứng yêu cầu của khóa.

+IELTS For Intensive – lớp cấp tốc buổi tối: Thời gian học từ 6h đến 9h tối, tương tự như lớp buổi sáng, lớp này cũng dành cho đối tượng có điểm test đầu vào khoảng IELTS 2 (trung cấp ) và muốn học lấy bằng ielts trong thời gian ngắn tầm 72h.

Xem thêm : http://hocieltsphi.com/ielts-co-thoi-han-bao-lau/

hoc lay bang ielts o dau

Nếu bạn đang lăn tăn về trung tâm học ielts ở đâu chất lượng

-Bristish Council (Hội Đồng Anh):

Hội Đồng Anh là trung tâm chuyên luyện thi ielts với hơn 75 năm kinh nghiệm, đây cũng là một địa chỉ học lấy bằng ielts được nhiều sĩ tử lựa chọn vì chất lượng đào tạo tốt, giảng viên giảng dạy dễ hiểu, thu hút, tạo môi trường học tập và động lực cho học viên. Chi phí cũng khá thấp chỉ tầm khoảng 2.840.000 VNĐ/ tháng.

Trung tâm nằm ở ngay quận 1, rất thuận tiện cho việc đi lại, tọa lạc tại số 25 Lê Duẩn, quận 1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị và giáo cụ hiện đại được trung tâm đầu tư kỹ lưỡng, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho học viên học tập và thực hành. Bên canh, trung tâm và đội ngũ giảng viên cũng cẩn trọng chọn lọc các tài liệu, sách giáo trình ôn luyện, đảm bảo mang lại lượng kiến thức sát với kì thi ielts hiện tại.

-Kay English:

Kay được nhiều học viên lựa chọn để học lấy bằng ielts, vì đây là một trong những trung tâm vừa có chất lượng giảng dạy tốt vừa có chi phí khá thấp so với những trung tâm tương đương, tầm 2.000.000 VNĐ/ tháng.

Địa chỉ của trung tâm tại số 606/13 đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, TPHCM. Tại đây có rất nhiều khóa và chương trình khác nhau, cụ thể như các lớp chuyên sâu dành cho: học sinh, sinh viên, người đi du học, định cư nước ngoài hoặc chỉ đơn giản là nâng cao trình độ tiếng Anh. Mỗi lớp sẽ có chỉ tiêu và đối tượng học riêng, dành cho người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình học được chia làm hai giai đoạn chính là: IELTS band 3.5 – 5.0 và IELTS band 5.0 – 6.5. Trong đó, học viên sẽ được học tất cả 7 kỹ năng: Vocabulary , Grammar, Pronunciation, Writing, Reading, Listening, Speaking.

Xem thêm : http://hocieltsphi.com/luyen-thi-ielts/

Thi lấy bằng ielts ở đâu?

IELTS được sở hữu bởi 3 trung tâm lớn là Hội Đồng Anh, Đại học Cambridge và IDP. Nó được tổ chức tại hầu hết các cơ sở của Hội Đồng Anh (BC) tại Hà Nội và TPHCM, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Quy Nhơn, Cần Thơ, Biên Hòa và Vũng Tàu…bên cạnh bạn còn có thể đăng kí tại trung tâm IDP – có trụ sở chính tại Hà Nội.

hoc lay bang ielts o dau

Thi lấy bằng ielts ở đâu và thi ielts như thế nào

Với những thông tin về học lấy bằng ielts ở đâu tốt nhất và các cơ sở thi ielts trong nước, hy vọng các thí sinh có thể chủ động hơn trong việc ôn luyện và đăng kí thi. Đây là kì thi quan trọng và bằng ielts được công nhận trên toàn thế giới nên chúng tôi mong bạn có được sự trang bị tốt nhất để đạt được kết quả như mong đợi.

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

376
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]