Tin tức

Khoản tiền Học phí luyện thi ielts- Không hề thấp chút nào

Để có cơ hội kiếm được một công việc tốt thì việc có kiến thức chuyên ngành tốt, biết thêm một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt là điều tất yếu! Và đương nhiên, nhiều người sẽ chọn ngôn ngữ quốc tế hoá hiện nay đó chính là tiếng Anh. Việc được cấp một tấp bằng quốc tế chứng nhận khả năng tiếng Anh của bản thân là thực sự cần thiết với bất cứ ai. Và nhiều người đã tìm đến các trung tâm dạy tiếng Anh để học tập với mong muốn sẽ kiếm được một tấm bằng ielts loại khá. Nhưng học phí luyện thi ielts là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết và chắc chắn rằng nó không hề rẻ!

Học ở trung tâm luyện thi ielts thì bạn sẽ thu được lại những gì?

hoc phi luyen thi ielts khong thap chut nao ielts

Học ở trung tâm luyện thi ielts 7.0 thì bạn sẽ thu được lại những gì

Có nhiều cách để ôn luyện kỹ năng, kiến thức thi ielts không chỉ duy nhất là cứ phải đến trung tâm ôn luyện và học tập! Nhiều người chọn việc ôn luyện ở nhà để không tốn một khoản tiền học phí luyện thi ielts. Nhiều người lại chọn học nhóm để có thể cùng nhau chia sẻ các kiến thức cùng nhau, hoặc thuê gia sư về dạy riêng! Thế nhưng, việc tìm đến một trung tâm luyện thi ielts là điều mà nhiều người làm hơn cả. Không phải ai cũng có thể kiên nhẫn tự học tiếng Anh và có đủ kiến thức để tự học được! Tiếng Anh nói khó mà không khó, thế nhưng việc kiên trì, chăm chỉ lại đâu có mấy người làm được. Vậy việc đến trung tâm tiếng Anh luyện thi ielts và phải đống một mức học phí luyện thi ielts không rẻ thì bạn được những gì?

Thứ nhất

Bạn sẽ được nhưng giáo viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy ielts, cũng như các kĩ năng, các phần quan trọng của một bài thi ielts. Bạn cũng sẽ được tiếp xúc học tập ở các thầy cô giáo là người nước ngoài nên chắc chắn rằng trình độ tiếng anh của bạn sẽ đi lên trông thấy!

Thứ hai

Bằng các phương pháp dạy học mới mẻ chắc chắc sẽ làm bạn thấy hứng thú học tập hơn. Không những thế, lớp học cũng sẽ có những người bạn khác nên bạn sẽ không bị cảm thấy cô đơn hoặc buồn chán thay vì ngồi ở nhà một mình tự học.

Thứ ba

Các thầy cô giáo sẽ là người chữa lỗi, chỉ ra lỗi sai của bạn trong nhưng bài kiểm tra để giúp bạn rút kinh nghiệm, từ đó, nâng cao được điểm số trong những bài thi thật! Bài thi ielts trải dài qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết nên bạn cần phải bố trí thời gian làm bài cho hợp lí. Việc bạn đến trung tâm học tập, thì chắc chắn rằng bạn sẽ được chỉ bảo từ những kĩ năng nhỏ nhất giúp bạn có thể tối ưu hoá thời gian, cũng như là biết cách làm bài sao cho hợp lí nhất.

Xác định học phí luyện thi ielts phụ thuộc vào nhiều yếu tố của trung tâm dạy học!

hoc phi luyen thi ielts khong thap chut nao

Cần phải có kế hoạch để ôn luyện Ielts cấp tốc tốt nhất

Có rất nhiều trung tâm luyện thi ielts được mở ra, thế nhưng việc tìm kiếm một trung tâm uy tín thì lại không phải việc dễ dàng gì. Học phí luyện thi ielts còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố của trung tâm mà bạn theo học. Đó chính là việc giáo viên dạy bạn là ai, là người nước ngoài hay giáo viên Việt Nam? Thời gian bạn học tập là bao lâu? Cấp độ mà bạn muốn học là cấp độ cơ bản, nâng cao, hay là học theo kĩ năng? Học phí luyện thi ielts sẽ là khoảng 3 triệu đồng cho cấp độ cơ bản, hoặc là một kĩ năng nào đó trong bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Học phí luyện thi ielts sẽ tăng lên tương ứng với cấp độ mà bạn học. Cao nhất sẽ là cấp độ Advanced với mức học phí khoảng 11 triệu đồng, tuy nhiên, cũng có nhiều trung tâm với mức học phí 19 triệu đồng cho lớp học Advanced này!

Xem thêm :  Giải đáp xem học ielts khoảng bao lâu .

Đi philippines có cần visa không .

Ngoài ra, cũng sẽ có những lớp luyện thi ielts cấp tốc với mức học phí luyện thi ielts cao hơn. Lấy ví dụ ở nhiều trung tâm tại Hà Nội thì sẽ vào khoảng 10-12 triệu đồng. Những lớp học cấp tốc sẽ học với thời lượng nhiều hơn 3 buổi một tuần nên thời gian học sẽ ngắn hơn những khoá khác.

Cách học ielts để có thể tối ưu hoá học phí nhất?

Có lẽ, với mức học phí cao như vậy, ít ai có thể trả được một lần hoặc là tham gia một khoá học toàn diện! Vậy nên, để có thể tối ưu hoá học phí luyện thi ielts thì bạn cần phải tự học rất nhiều, từ đó, xác định được các phần mình còn yếu kém và đưa ra phương pháp học tập hợp lí. Bài thi ielts gồm bốn kỹ năng, nên việc bạn cần phải làm là kiểm tra xem bản thân còn yếu kém ở chỗ nào và bổ sung cho hợp lí. Không những thế, thời gian học tập tại trung tâm là không nhiều thế nên bạn vẫn phải tự học là chính dù có học tại trung tâm đi chăng nữa!
Hãy có những kế hoạch học tập hợp lí nhất để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí, mà vẫn có thể đạt được kết quả thi cao nhất! Việc học tiếng anh sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn tìm thấy sự yêu thích của mình ở trong môn học. Hãy bắt đầu từ những thứ đơn giản nhất và nhớ rằng “bắt đầu muộn còn hơn là không bắt đầu!”

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

41
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]