Tin tức

Những khóa học ielts tại các trung tâm tiếng anh và sự thật bạn nên biết.

Các khóa học ielts tại các trung tâm luyện thi ielts hiện nay càng ngày càng xuất hiện nhiều với hình thức và mục đích đa dạng. Vậy trong những khóa học ấy bạn sẽ được giảng daỵ những gì về ielts.

  1. Các khóa học ielts tại các trung tâm tiếng anh

Thi ielts là điều kiện bắt buộc với rất nhiều bạn có ý định đi du học chính vì vậy nhiều khóa học ielts đã ra đời tại các trung tâm tiếng anh để giúp các bạn đạt được mục tiêu thang điể ielts của mình. Mỗi trung tâm thì có nhiều khóa học ielts khác nhau, nhưng về cơ bản các trung tâm đều có những khóa học sau:

  1.  Khóa học cho starter

English basic đây là khóa học ielts cho người chưa biết gì về tiếng anh đang muốn luyện thi ielts. Các bạn mới bắt đầu và cần xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc.Bổ sung vốn từ vựng căn bản cho học viên, giúp phục hồi các kiến thức đã mất.

  1. Các khóa học cho High Elementary và Pre Intermediate

Đây là khóa học ielts cho những bạn có trình độ cao hơn starter và đã có những kiến thức tiếng anh vững chắc nhất định.

Tại các trung tâm sẽ có những khóa học nền tảng nhằm bổ sung kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cho các bạn học viên trước khi ôn luyện IELTS hoặc đó chú trọng đến bổ sung kỹ năng nghe, nói và phát triển vốn vocabulary.

  1. Khóa học cho Intermediate

Đối với người học ở trình độ Intermediate- tức cao hơn các trình độ starter, Elementary và Pre Intermediate thì tại các trung tâm tiếng anh sẽ bắt đầu có các khóa học ielts cho 4 kĩ năng.

Hầu hết ở những khóa học này bạn sẽ được luyện tập một kĩ năng chuyên sâu hơn để đạt được mức ielts 5.0 hoặc 5.5 cho từng kĩ năng.

  1. Khóa học ielts cho upper

Upper là những học viên đã có trình độ khá cao muốn chinh phục các mức ielts cao hơn tư 6.0 trở lên. Đối với những người học này tại các trung tâm tiếng anh họ là cung cấp những khóa học ielts chuyên sâu cả 4 kĩ năng, luyện tập, kiểm tra và dạy cách làm bài test rất kĩ càng.

Ngoài ra, họ còn cung cấp cho bạn những mẹo làm bài thi, các template (mẫu) cho Speaking, các template cho Writing Task 1 & Task 2, các bài văn mẫu xuất sắc theo nhiều chủ đề, Sự dụng nhiều idiom để tăng khả năng ghi điểm, Luyện tập Reading, Writing và Speaking theo từng chủ đề để tăng khả năng vận dụng tự vựng và kiến thức về các chủ đề đó. Ngoài ra, học viên còn được giúp lập nhóm speaking để luyện tập dưới sự hướng dẫn của người đã thi IELTS điểm cao

Và hầu hết tại các trung tâm uy tín, giáo viên tại các khóa học cho upper đều 100% là giáo viên nước ngoài.

Bên cạnh những khóa học ielts theo trình độ khác nhau, các trung tâm còn cung cấp những khóa học ielts cấp tốc để phù hợp với các bạn muốn luyện thi ielts nhanh nhất có thể.

  1. Sự thật bạn nên biết về các khóa học ielts

Như đã nói ở trên, các trung tâm tiếng anh có rất nhiều các khóa học ielts khác nhau theo trình độ để người học chọn lựa. Để từ không biết gì tới 5.0 hoặc 5.5 thì bạn phải học: Starter, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate và Upper. Tổng cộng bạn phải học 5 khóa, tùy theo cách phân thời gian dạy từng ngày, có khóa 10 tuần hoặc hơn. Như vậy việc học tại các trung tâm từ trình độ không biết gì lên bạn cũng sẽ tốn một khoản thời gian và chi phí không nhỏ.

Đối với các bạn có ý chí, và có thể tự học tại nhà thì thực sự những khóa học ielts tại trung tâm mình nghĩ là không quá cần thiết các bạn chỉ cần đăng kí những khóa học kĩ năng mà mình thực sự cảm thấy yếu, như vậy sẽ rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí hơn.

Còn đối với những bạn thực sự muốn chinh phục ielts nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu mình khuyên hãy tự trau dồi khả năng tiếng anh cơ bản tại nhà rồi có thể tham gia các khóa học từ Elementary, Pre-Intermediate đến Intermediate để các trung tâm giúp bạn định hướng cách học và kiến thức cần có sau đó nếu thực tự tin bạn có thể tự ôn tiếp tại nhà.

Tóm lại, đối với các bạn đang muốn chinh phục ielts mình nghĩ cho dù là học tại nhà hay các khóa học ielts tại trung tâm thì bạn hãy thật chăm chỉ và cố gắng, sự kiên trì và nỗ lực chắc chắn sẽ giúp bạn thành công. Chúc bạn sẽ đạt được kết quả cao nhất!

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

202
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]