Tin tức

Có nên tham gia khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines?

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh ở trong và ngoài nước đang tăng cao. Đặc biệt là trong khu vực Đông Nam Á như các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines được rất nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên quan tâm và đăng kí. Nhưng liệu trong khoảng thời gian ngắn thì học viên có nâng cao trình độ tiếng Anh hay không? Để có được lời khuyên tốt nhất cho việc tham gia các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, mời bạn tham khảo trong bài viết sau đây.

Ưu điểm của các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

-Môi trường tiếng Anh 100%:

Đây là một trong những điểm nổi bậc trong các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Tại các thành phố lớn, trường học, trung tâm anh ngữ, nơi công cộng… mọi người đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Chỉ có những vùng nông thôn xa xôi, tỉnh lẻ thì người dân có thói quen dùng tiếng Philippines xen lẫn tiếng Anh. Ngoài ra, bạn còn được giao tiếp với bạn bè người nước ngoài chủ yếu bằng tiếng Anh.

Xem thêm : http://hocieltsphi.com/luyen-thi-ielts-cap-toc/

khoa hoc tieng anh ngan han tai philippines

Việc tiếp xúc với tiếng Anh một cách thường xuyên và liên tục giúp cho khả năng phản xạ, kỹ năng nghe nói của học viên được cải thiện rất nhiều. Bởi tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chính thứ hai của người dân Philippines. Tất các các giáo trình, bài giảng và tài liệu tham khảo trong các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đều được viết bằng tiếng Anh.

-Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế:

Nói đến chất lượng đào tạo tại Philippines thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ giảng viên, người hướng dẫn tại đây. Họ đều được đào tạo chính quy về sư phạm và có trình độ tiếng Anh IELTS 8.0 trở lên. Ngoài ra còn rất nhiều giáo viên người Anh, Mỹ, Canada sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình trong suốt quá trình học.

Thứ hai, khi bạn tham gia các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines sẽ được sử dụng các trang thiết bị, điều kiện học tập, cơ sở vật chất, hạ tầng và không gian học tập hiện đại, chuẩn quốc tế, chất lượng cao.

Bên cạnh, các bằng chứng nhận, thi ielts, toeic, toefl… tại Philippines đều được công nhận tại hầu hết các nước trên thế giới. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ôn luyện cho các kì thi tiếng Anh quốc tế.

Xem thêm : http://hocieltsphi.com/luyen-thi-ielts/

-Chi phí rẻ:

Philippines là quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á, có mức sống tương đối giống với Việt Nam. Nên khi qua du học tại đây, bạn sẽ không phải đắn đo nhiều về mặt chi phí học tập và sinh hoạt. Thậm chí, nhiều khoản phí tại Philippines lại thấp hơn ở Việt Nam nên khi sang đây du học bạn sẽ không cần chuẩn bị quá nhiều về tài chính.

-Thủ tục đăng kí đơn giản:

Vì nằm trong cùng khu vực, nên khi du học tiếng Anh tại  Philippines bạn không phải xin visa và thực hiện nhiều thủ tục phức tạp như khi du học Mỹ, Anh, Canada…Khi đi du học tại Philippines bạn chỉ cần mang hộ chiếu, giấy tờ cá nhân, vé máy bay, giấy thông báo nhập học là bạn có thể xuất phát sang Philippines.

-Điều kiện sống tương đồng với Việt Nam:

Điều kiện môi trường, khí hậu, giao thông và ăn ở tại Philippines khá tương đồng với Việt Nam nên khi sinh hoạt, học tập tại đây học viên có thể dễ dàng thích nghi và hòa nhập.

Bên cạnh, bạn còn được sinh hoạt và học tập chung với cả người bản xứ và các bạn du học trên toàn thế giới. Đó là điều kiện tốt, giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Nhược điểm của các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Ngoài những ưu điểm kể trên, học viên tham gia các khóa học ngắn hạn tại Philippines cũng cần lưu ý về các mặt tiêu cực của nó để sớm có biện pháp giải quyết, tránh ảnh hưởng đến chất lượng học tập.

Xem thêm :http://hocieltsphi.com/ielts-co-thoi-han-bao-lau/

khoa hoc tieng anh ngan han tai philippines

Một số vấn đề bạn nên lưu ý khi du học ngắn hạn tại Philippines là:

-Thời gian: Vì là khóa ngắn hạn, đôi khi chỉ vài tuần nên trước khi đi du học bạn cần có kế hoạch, thời gian biểu và mục tiêu rõ ràng, chi tiết.

-Phong tục tập quán người dân bản địa: Đây là điều khá nhạy cảm trong sinh hoạt hằng ngày tại bất kì quốc gia nào. Bạn không nên quá can thiệp vào vấn đề mang tính tôn giáo, niềm tin, phong tục, tập quán của người bản địa cũng như bạn bè từ nước khác.

-Thông tin khóa học: Bạn nên tham khảo trước thông tin khóa học cũng như chương trình giảng dạy của giáo viên để khi đi du học bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian thích nghi.

Vừa rồi là những chia sẻ về những ưu điểm của khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines và đưa ra một số lưu ý trước khi tham gia khóa học. Hy vọng bạn sẽ có được chuyến du học thành công.

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

477
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]