Tin tức

Luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt nhất?

Việc tìm kiếm nơi luyện ielts cấp tốc ở đâu tốt với chi phí phù hợp không phải là điều dễ dàng. Bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm anh ngữ chuyên luyện ielts cấp tốc, giúp học viên có thể đạt được số điểm như mong đợi trong thời gian ngắn. Nhưng ielts lại là kì thi tiếng Anh quốc tế nổi tiếng, đánh giá khách quan trình độ của các sĩ tử nên để được điểm số khá trở lên bạn cần có một môi trường học tập, ôn luyện chất lượng, đảm bảo chuẩn đầu ra. Vậy nên luyện ielts cấp tốc ở đâu tốt?

Luyện ielts cấp tốc ở đâu tốt tại TP HCM?

Luyện thi ielts cấp tốc ở đâu tốt là thắc mắc của rất nhiều học viên cần một trung tâm anh ngữ uy tín, chất lượng để luyện thi trong thời gian ngắn vẫn có thể đạt thành tích như mong đợi. Một số trung tâm Anh ngữ quốc tế uy tín, chất lượng đang được nhiều học viên theo học tại TP HCM là: Vus – Anh văn Hội Việt Mỹ, British Council – Hội đồng Anh, Trung tâm Anh ngữ ACET, EFC, GAP…

Hầu hết các trung tâm này đều có chất lượng giảng dạy tốt, hơn 80% giáo viên là người bản ngữ, cơ sở vật chất – trang thiết bị được đầu tư hiện đại tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc ôn luyện cho học viên. Đặc biệt là hệ thống giáo trình, tài liệu được các chuyên gia, giáo viên nghiên cứu hoặc mang từ nước ngoài về cung cấp cho học viên.

Tuy nhiên, đổi lại chất lượng quốc tế đó là một chi phí khá cao; thường chỉ thích hợp cho những gia đình điều kiện tài chính ổn định. Các trung tâm anh ngữ chia theo từng khóa ôn luyện cụ thể dựa trên mức điểm và trình độ học viên. Vì vậy, trước mỗi khóa học đều có bài test trình độ giúp bạn xác định lớp học thích hợp. Mỗi khóa học tầm 6 triệu – 20 triệu, kéo dài từ 1 tháng đến 1 tháng rưỡi. Tùy mỗi trung tâm sẽ có quy định khác nhau về giờ học và tiền phí.

luyen ielts cap toc

Hiện nay, các trung tâm Anh ngữ mở chi nhánh ở hầu hết các quận huyện trong thành phố. Nếu muốn biết chính xác thông tin nơi luyện ielts cấp tốc ở đâu tốt và những vấn đề liên quan, các bạn có thể tham khảo tại các trang chính thức của trung tâm anh ngữ.

Tại sao nên học thi ielts?

Nhiều học viên nỗ lực, cố gắng bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc để có được kết quả tốt nhất trong kì thi ielts vì đây là chứng chỉ cần thiết nếu bạn muốn có nhiều cơ hội hơn trong công việc và sự nghiệp.

Xem thêm :

Bạn có biết học ielts bao lâu .
Chia sẻ cho bạn biết chứng chỉ ielts có thời hạn bao lâu .
Kinh nghiệm luyện thi ielts cho những ai chưa biết .
Đi philippines có cần visa không .

– Ielts là kì thi tiếng Anh quốc tế đánh giá khách quan năng lực sử dụng ngoại ngữ của từng người.

– Chứng chỉ ielts được công nhận ở hầu hết các quốc gia, tổ chức doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Nếu có bằng ielts bạn sẽ được hưởng những ưu tiên trong việc tuyển dụng, thăng chức và thành công hơn trong công việc.

– Ielts là yêu cầu bắt buộc trong những suất học bổng giá trị của các quốc gia phát triển. Nếu bạn có mong ước săn được các suất học bổng toàn phần giá trị thì điều thiết yếu nên chuẩn bị là một tấm bằng ielts từ 5.5 trở lên.

luyen ielts cap toc

Tại sao nên học thi ielts

– Với yêu cầu của nhiều nhà tuyển dụng hiện nay, ứng cử viên cần trang bị cho mình khả năng sử dụng tiếng Anh tốt để đáp ứng yêu cầu công việc, mở rộng cơ hội thăng tiến và phát triển chuyên môn. Bởi khi ôn luyện ielts bạn sẽ phải học từ vựng và tổng quan của tất cả lĩnh vực, chuyên ngành; nên bạn có thể ứng dụng dễ dàng trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

– Ielts khác với các kì thi tiếng Anh khác, giúp bạn nâng cao trình độ sử dụng ngoại ngữ trên cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Vì vậy, khi học thi ielts bạn không cần học kèm theo giao tiếp hay bất kì khóa học nào khác để bổ sung kỹ năng. Chương trình huấn luyện thi ielts đòi hỏi bạn tích lũy đầy đủ các kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt các phần trong bài thi.

Việc học luyện ielts cấp tốc ở đâu tốt sẽ giúp bạn có được môi trường, người hướng dẫn và giáo trình chất lượng đảm bảo trong thời gian ngắn bạn vẫn có thể tích lũy đủ từ vựng, ngữ pháp và kinh nghiệm giải đề. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình nơi ôn luyện ielts cấp tốc thích hợp cho bản thân.

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

498
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]