Tin tức

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng, uy tín? Hocieltsphi.com xin giới thiệu 4 trung tâm luyện thi IELTS ở Hà Nội luôn đứng trong top đầu có thể đồng hành cùng bạn trong quá trình chinh phục IELTS 7.0 trở lên.

học IELTS để xin việc

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Trung tâm IELTS Fighter

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS ở Hà Nội có chất lượng hàng đầu với trụ sở chính ở 254 Hoàng Văn Thái, P. Ngã Tư Sở, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Với Slogan “IELTS as Easy as Pie” – IELTS dễ như ăn bánh và sứ mệnh giúp các học viên biến IELTS từ phức tạp thành đơn giản, trung luyện thi IELTS ở Hà Nội – Fighter đã xây dựng một mô hình học tập đặc thù, hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian, chi phí vừa đem đến chất lượng đào tạo thực sự.

Học phí tại IELTS Fighter trung bình trong khoảng 3.290.000 đồng, đây là mức khá phù hợp với nền kinh tế Việt Nam và đặc biệt không quá khó khăn cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với tiếng Anh nói chung cũng như IELTS nói riêng.

Xem thêm:

Trung tâm Anh ngữ ILA

Nhắc đến luyện thi IELTS ở Hà Nội hay học tiếng Anh tại trung tâm, người ta không thể không nói đến Anh ngữ ILA – tầng 3, Trung tâm thương mại Indochina, 241 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Với Slogan vô cùng ấn tượng “Tương lai tươi sáng bắt đầu từ đây” và đội ngũ giảng viên 100% người bản xứ cùng “review” từ các học viên, ILA luôn dành vị trí trong top những cơ sở luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng hàng đầu.

Đặc biệt, ngoài trung tâm luyện thi IELTS ở Hà Nội, ILA còn có một hệ thống cơ sở tại các tỉnh, thành phố lớn khác, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, sinh viên thỏa sức chinh phục IELTS. Mức học phí tại Anh ngữ ILA thường dao động từ 3.200.000 đến 4.800.000.

trường đào tạo IELTS hàng đầu ở Philippines

Trung tâm ngoại ngữ RES

RES là một trung tâm luyện thi IELTS ở Hà Nội vô cùng nổi tiếng và nhận được nhiều sự tin tưởng, đặc biệt từ các phụ huynh cho con em mình theo học. Là đơn vị chuyên đào tạo IELTS, RES phát triển vững mạnh nhờ đội ngũ giảng viên đa số là người bản địa, có trình độ chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy lôi cuốn, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Các khóa luyện thi IELTS ở Hà Nội của RES được chia thành nhiều level để phù hợp với trình độ mỗi học viên và thuận lợi cho các bạn lựa chọn chương trình học.

Tuy nhiên, có một chút khó khăn nếu bạn muốn theo học tại Trung tâm ngoại ngữ RES đó là mức học phí ở đây khá cao. Thông thường, một khóa luyện thi IELTS ở RES từ 5.600.000 đồng và có thể lên đến 11.000.000 đồng. Như vậy các bạn sinh viên có điều kiện kinh tế bình thường rất khó để có thể học tập tại đây.

Học viện Anh ngữ Equest

Đến với Equest, Slogan “Kiến tạo công dân toàn cầu” gây sự chú ý đặc biệt. Có trụ sở chính ở 207 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội, Anh ngữ Equest tạo thuận lợi cho bạn học muốn luyện thi IELTS ở Hà Nội. Được thành lập kể từ năm 2003, trung tâm đã xây dựng được thương hiệu lớn trên thị trường giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam với phương pháp học hiệu quả, cơ sở vật chất tốt, phục vụ tối ưu cho việc học.

Khi luyện thi IELTS ở Hà Nội với Equest, bạn sẽ được đảm bảo đầu ra đồng thời còn có quyền lợi học lại miễn phí nếu kết quả không tốt. Bên cạnh đó, trung tâm còn phát triển những buổi hướng nghiệp, chia sẻ kỹ năng mềm,… trong cuộc sống ngoài đào tạo tiếng Anh.

Luyện thi IELTS ở Hà Nội rất quan trọng bởi nhu cầu cao của cuộc sống, xã hội,… Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn để tìm cho mình một địa điểm học tập thật chất lượng và phù hợp để có thể đạt được mục tiêu IELTS 7.0 của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

639
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]