Tin tức

Làm sao để chọn được những cuốn sách học ielts tốt nhất?

Cơ hội việc làm ngày càng nhiều, mức lương càng hấp dẫn nếu như bạn có được những tấm bằng cao cấp, các chứng chỉ quốc tế công nhận, cũng như là có một kiến thức tốt về chuyên môn. Việc hội nhập với thế giới ngày càng được quan tâm hơn bất cứ bao giờ kết khi mà Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Nhiều người chọn đi du học, hoặc tham gia ứng tuyển vào các công ty nước ngoài thế nhưng họ lại yêu cầu có bằng tiếng anh ielts. Vậy chọn sách học ielts tốt là như thế nào? Hay làm sao để có thể chọn được một cuốn sách học ielts tốt để có cơ hội hơn trong cuộc sống?

Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ thông hơn!

sach hoc ielts tot phuong phap

Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ thông hơn

Cụm từ viết tắt IELTS có nghĩa là International English Language Testing System (hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) được tổ chứ tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới. Bài thi ielts là một bài thi trải dài qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Việc cầm trên tay một tấm bằng ielts sẽ giúp bạn có cơ hội được tuyển dụng vào các công ty nước ngoài, đồng thời, đây là điều kiện quan trọng nếu bạn muốn đi du học hoặc là định cư ở nước ngoài. Nhiều người họ tự chọn cho mình các phương pháp tự học ở nhà để chủ động hơn về thời gian, nên việc lựa chọn sách học ielts tốt là điều vô cùng quan trọng. Thế nhưng, trên thị trường bày bán rất nhiều các loại sách luyện thi, học tập tiếng anh. Làm thế nào để chọn được sách học ielts tốt nhất không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu!

Xem thêm :  Cùng tìm hiểu xem học ielts bao lâu .

Bạn có biết bằng  ielts có thời hạn bao lâu .

Cùng luyện thi ielts cho người chưa biết gì.

Thứ nhất, bạn cần phải xác định được mục tiêu của bản thân!

Việc học tiếng Anh là vô cùng quan trọng thế nhưng việc chọn lựa cho mình một người bạn đồng hành là một cuôn sách học ielts tốt là việc quan trọng không kém. Sách là nơi mà bạn học hỏi được nhiều kiến thức vô cùng. Việc học tiếng anh tốt sẽ giúp bạn có thể gửi hồ sơ du học ở một quốc gia phát triển nào đó hay là tham gia ứng tuyển vào một công ty lớn nào với khả năng được nhận sẽ cao hơn. Có nhiều người học tiếng Anh đơn giản là để có thể giao tiếp được với người khác, có thêm được những người bạn mới, đi đây đi đó mà không phải chịu cảm giác lạ lẫm. Tất cả những điều đó, làm cho người ta muốn học tiếng anh, và làm người ta muốn chọn sách học ielts tốt. Từ những mục tiêu đó, chính là cơ sở, là động lực để bạn có thể đạt được ước mơ của mình.

Thứ hai, xác định cấp độ của bản thân để chọn sách học ielts tốt nhất!

Việc học tiếng anh là một quá trình dài chứ không phải là việc “cày cuốc” một chốc, một lát. Việc xác định khả năng của bản thân đang ở cấp độ nào chính là việc quan trọng để bạn có thể chọn được những cuốn sách phù hợp. Nếu bạn là người mới học tiếng anh thì nên chọn cho mình những cuốn sách sơ cấp để có thể nâng cao dần kĩ năng, sau đó mới có thể học tập các kiến thức cao hơn. sách học ielts tốt chia làm bốn quyển cơ bản đó chính là bốn kĩ năng nghe, nói , đọc, viết. Việc xác định cấp độ của bản thân cũng chính là việc bạn tìm hiểu xem mình còn yếu kĩ năng nào để có thể chọn sách học ielts tốt để nâng cao và cải thiện kĩ năng đó. Trên thị trường sách hiện nay có rất nhiều các cuốn sách bổ trợ các kĩ năng và phương pháp học tập để cải thiện các kĩ năng một cách tốt nhất. Chính vì thế, hãy xác định khả năng của bản thân để có thể chọn lựa được một cuốn sách học ielts tốt nhất!

Thứ ba, xác định lộ trình học tập cũng như là một nhà xuất bản sách uy tín!

sach hoc ielts tot giao trinh

Các giáo trình học tập ielts hiệu quả

Bạn cần phải xác định thời gian, lộ trình học tập sao cho hợp lí nhất. Từ đó chọn sách học ielts tốt để có thêm những kiến thức mới, bổ sung những kiến thức cũ và nâng cao khả năng của bản thân. Bạn còn bao nhiêu thời gian cho việc luyện thi ielts? Thời gian là một tháng, ba tháng, hay 6 tháng? Với những mốc thời gian thì bạn mới có thể chọn được cơ hội làm việc tại Philippines phù hợp. Chẳng hạn đơn giản thế này, nếu bạn còn 1 tháng để học, thì bạn sẽ không nên chọn những cuốn sách kiểu như sách dành cho người mới bắt đầu. Thay vì đó, những cuốn sách là các đề thi thử, cấu trúc đề thi, các vấn đề cần lưu ý khi thi ielts sẽ giúp bạn được nhiều hơn trong việc cố định lại kiến thức.
Sách học ielts tốt được bày bán vô cùng nhiều trên thị trường. Có sách của nhà xuất bản Việt Nam, cũng có sách của nhà xuất bản Quốc tế. Có lẽ bạn sẽ không xa lạ với nhà xất bản Cambridge nếu như bạn là người quan tâm đến việc học tập tiếng Anh. Nói như vậy, nghĩa là bạn phải chọn một nhà xuất bản sách uy tín để có thể có được những kiến thức tiếng Anh tốt nhất. Học tiếng Anh không phải là chuyện một sớm một chiều là có thể giỏi được. Thế nên bạn phải có thời gian và phượng pháp học tập hợp lí!

No votes yet.
Please wait...

Tin tức

49
Tin tức
Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Đừng học IELTS nếu bạn chưa thực sự quyết tâm

Học IELTS là cả một quá trình cần được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng chứ không phải có thể nhanh chó [...]
Tin tức
Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ nào luyện thi IELTS ở Hà Nội chất lượng?

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập,… nhưng chưa biết địa chỉ nào lu [...]
Tin tức
Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Kinh nghiệm học Ielts hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định chinh phục tiếng Anh và dành một tấm chứng chỉ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm h [...]